Trong tài chính, đừng đầu tư vô minh mà hãy dùng kiến thức và kỹ năng.

Tôi may mắn biết đến thầy và học được kiến thức trước khi mất quá nhiều tiền vào tài chính – đó là câu nói mà anh Lâm Mạnh Hùng chia sẻ với chúng tôi, khi được hỏi cảm nhận của anh về những khoá học mà anh đang theo.

Anh Lâm Mạnh Hùng hiện tại là một người làm công việc tự do, với anh công việc đầu tư là chính, bởi anh hiểu rằng chỉ có tài chính mới giúp anh có được số tiền mà anh mong muốn.

trong-tai-chinh-dung-dau-tu-mot-cach-vo-minh-ma-hay-dung-kien-thuc-va-ky-nang
Trong tài chính đừng đầu tư một cách vô minh mà hãy dùng kiến thức và kỹ năng.

Anh Hùng chia sẻ, trước đây khi chưa biết đến thầy, anh vào thị trường theo cảm tính của riêng mình, anh đầu tư một cách vô minh, không có kiến thức về những gì mình đầu tư và rồi anh mất tiền ở các dự án lending, mlm, đầu tư theo đám đông.

Và rồi cơ duyên anh được gặp Thầy Nguyễn Đức Hiếu, được thầy chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm xương máu mà thầy đã đi cùng thị trường tài chính 8 năm nay, anh dần định hướng lại tư duy đầu tư của chính mình.

Anh dùng đúng nguồn vốn và biết cách phân bổ nguồn vốn hợp lý hơn, anh có thêm nhiều kiến thức để nhận định các khoản đầu tư an toàn và các khoản đầu tư mạo hiểm, điều đó giúp anh giữ được tiền của mình và từ đó kiếm được tiền trong tài chính. Bởi điều quan trọng nhất khi bạn tham gia tài chính không phải là kiếm được bao nhiêu tiền mà bạn giữ chúng được trong bao nhiêu lâu, kiếm tiền thì dễ mà giữ tiền mới khó.

toi-mai-man-gap-duoc-thay-nguyen-duc-hieu-truoc-khi-mat-qua-nhieu-tien-trong-tai-chinh
Tôi may mắn gặp được thầy Nguyễn Đức Hiếu trước khi mất quá nhiều tiền trong tài chính.

Trước khi gặp được thầy hỗ trợ vào lớp để tham gia cùng thầy 3 năm thì anh Lâm Mạnh Hùng đã mất một ít tiền bởi vì thiếu kiến thức khi đầu tư, đến thời điểm hiện tại anh theo lớp cũng gần một năm và tài sản của anh đã tăng hơn 3 lần. Đối với các học viên trong lớp thì tài sản của anh không có gì đặc biệt nhưng anh nhận thấy sự thay đổi lớn nhất mà anh nhận được cho đến thời điểm hiện tại là tư duy và vị thế khi tham gia thị trường tài chính này.

Anh hiểu rõ hơn việc mình đang làm và các dự án anh đang đầu tư, có sự phân bổ nguồn lực hợp lý, anh lên cho mình các kịch bản có thể xảy ra để anh có thể ứng phó tốt và bình tĩnh hơn khi có sự biến động.

trong-tai-chinh-hay-hoc-cach-giu-duoc-tien-truoc-khi-kiem-duoc-tien
Trong tài chính hãy học cách giữ được tiền trước khi kiếm được tiền.

“Thực sự cảm ơn Thầy Nguyễn Đức Hiếu rất nhiều, cảm ơn những kiến thức giá trị mà thầy chia sẻ, chúc thầy có thật nhiều sức khoẻ để có thể chia sẻ nhiều hơn những kiến thức như thế này cho các anh em ngoài kia đang đầu tư một cách vô mình như mình trước đây”– Anh Hùng chia sẻ.

Hiện tại anh Hùng đã có 3 bé, 1 hoàng tử và 2 cô công chúa. Gia đình với anh là nguồn động lực mạnh mẽ để anh không ngừng trao đổi, rèn luyện và nâng cao kiến thức từng ngày, bởi trong đầu tư cần rất nhiều kiến, nếu không có kiến thức bạn có bao nhiêu tiền cũng gửi lại thị trường mà thôi.

Học Viện Đầu Tư Tài Chính cảm ơn anh Hùng về những chia sẻ giá trị, chúc cho anh Hùng và gia đình có thật nhiều sức khoẻ. Một lần nữa cảm ơn anh Lâm Mạnh Hùng đã đồng hành cùng chúng tôi, để chúng tôi có cơ hội được chia sẻ cung cấp kiến thức tài chính cho cộng đồng.

icons8-exercise-96 chat-active-icon