Biết ơn thầy đã cho em kiến thức để vững tin và không rời bỏ thị trường tài chính.

Lời đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn Thầy Hiếu rất nhiều, em là Nguyễn Thị Phượng hiện đang là một dược sĩ của một bệnh viện.

Tình cờ được kết nối với thầy Nguyễn Đức Hiếu bởi một người bạn, nên may mắn em được biết đến lớp học của thầy. Lúc vào lớp cũng là lúc em lang thang khắp nơi, hết tiền và kèm theo đó là 1 đống nợ. Ngay lúc này đây, em mới nhận ra rằng trong đầu tư, kiến thức vô cùng quan trọng. Bởi người ta hay nói rằng “Bài học đắt giá nhất thường đến từ những khoảng thời gian tồi tệ nhất” và đúng là như vậy, em đã phải trả giá rất đắt để nghiệm được bài học đó, chỉ có kiến thức mới giúp chúng ta kiếm được tiền và đi dài hạn trong thị trường tài chính, vậy nên em đã quyết tâm đi tìm và học kiến thức.

Đã trải qua rồi nên những gì thầy dạy và chia sẻ em ngẫm lại, thấy hình ảnh của mình trong đấy, rất thấm thầy ạ. Nhiều khi ước rằng thời gian quay lại, được biết đến lớp học của thầy sớm hơn thì em đã không phải mất nhiều tiền vào những game MLM bởi không có kiến thức nên đầu tư một cách vô minh.

Học kiến thức của thầy, đầu tư theo thầy, những đợt coin lên xuống nhìn tài khoản chia 2 chia 3 cũng rất nản. May mà lúc đó có thầy luôn ở bên luôn nhắc nhỡ và động viên nên đã không cắt lỗ lúc đấy.

Đúng như lời thầy dạy, nguồn vốn rất quan trọng, bởi lúc vào học nguồn vốn của em không nhàn rỗi nên em đã chốt non một ít. Rồi thầy dạy không được bay nhảy nhưng cũng nhảy qua nhảy lại vài coin và kết quả là mất coin. Trải nghiệm rồi nên học những bài học của thầy em thấy thấm lắm.

trong-tai-chinh-ban-can-co-kien-thuc-truoc-vi-do-la-bai-hoc-toi-da-tra-rat-nhieu-tien-de-hoc-duoc
Trong tài chính bạn cần có kiến thức trước, hãy tin tôi bởi đó là bài học mà tôi đã phải trả giá bằng rất nhiều tiền để học được.

Cũng may mắn vẫn giữ lại được ít, vừa rồi chốt lãi ra lấy tiền trả nợ. Thật lòng mà nói, đi cùng thầy Hiếu qua những con sóng vừa rồi của thị trường mới có thêm niềm tin vào thị trường tài chính này. Một lần nữa em thật lòng cảm ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu, cảm ơn anh em trong lớp ai cũng đều nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm, bài học mà họ đã trải qua trong thị trường tài chính, qua đó mình nhận thêm nhiều giá trị hơn, mình hoàn thiện bản thân và trao dồi kỹ năng từng ngày.

May mắn khi được biết đến Thầy biết đến lớp học.

Chúc thầy và Học Viện Đầu Tư Tài Chính ngày phát triển hơn nữa, để những người mất tiền và thiếu kiến thức như mình có niềm tin vào thị trường và lĩnh hội được những tư duy đúng đắn của thầy.

icons8-exercise-96 chat-active-icon