Kỹ sư công ty Viễn Thông cầm trong tay vài tỷ đồng từ đầu tư tài chính.

cau-chuyen-thanh-cong-cua-anh-tran-ba-hung-tu-dau-tu-tai-chinh
Câu chuyện thành công của anh Trần Bá Hùng từ đầu tư tài chính.

Nếu nói chuyện với một người làm công, thì số tiền vài tỉ đồng chắc có lẻ là thứ xa xỉ, nhưng ở thị trường đầu tư tài chính này, thì mọi thứ điều có thể xảy ra. Bạn không cần phải có một số tiền lớn thì mới đầu tư được. Nhưng đó hắc hẳn là suy nghĩ của rất nhiều bạn trẻ, trong đó có cả tôi” – Trần Bá Hùng.

Trần Bá Hùng hiện là một học viên ưu tú của Thầy Nguyễn Đức Hiếu, ngoài sự kiên trì vốn có thì Hùng luôn nghe theo những hướng dẫn và chỉ bảo của Thầy, để hôm nay Học Viện Đầu Tư Tài Chính có cơ hội để chia sẻ câu chuyện thành công của anh đến với các bạn trẻ, mong đây sẽ là bài viết giúp cho các bạn có cái nhìn thực tế nhất về thị trường tài chính.

Anh Hùng chia sẻ, anh biết đến Thầy Hiếu nhờ BO (Binary Option). Sau đó anh có nhắn nhờ thầy tư vấn thêm cho anh 2 mảng về kiếm tiền online, bởi lúc này anh không có nhiều vốn, nên cực kỳ đắn đo về học phí. Nhìn thấy sự nỗ lực và khát khao học hỏi kiến thức từ anh Hùng, thầy Hiếu đã quyết định hỗ trợ cho anh được trả học phí theo tháng. Anh Hùng chia sẻ, anh thực biết ơn thầy bởi đó là sự trợ giúp lớn nhất anh nhận được.

“Khi vào lớp anh được thầy chỉ dạy tận tình về tâm lý trong thị trường tài chính, các bài toán phân bổ vốn, cách tạo ra dòng tiền thụ động,… Nhờ những chia sẻ và giảng dạy cảu thầy mà lần đầu tiên trong đời anh cầm được vài tỉ đồng trong tay. Làm kỹ sư Viễn Thông cho một cty tầm trung thì thật sự số tiền đó chắc anh mất cả đời mới có được. Cảm ơn thầy vì đã dẫn dắt anh và các anh chị trong lớp,… Giờ thì anh đã có vốn làm ăn, kinh doanh với một số lĩnh vực mà anh chưa bao giờ nghĩ tới, thật sự cảm ơn Thầy” – Anh Hùng chia sẻ.

trong-thi-truong-truong-tai-chinh-kien-thuc-quan-trong-hon-tien
Trong thị trường tài chính “kiến thức quan trọng hơn tiền”.

Nếu bạn là một trong phần lớn các bạn trẻ nghĩ rằng để đầu tư cần có một số tiền lớn hay khởi nghiệp thì cần nhiều tiền, thì xin khẳng định với các bạn là không hoàn toàn như thế. Bạn có vốn bé bạn đầu tư bé, điều quan trọng ở đây, là bạn nhất định phải có kiến thức trước khi đầu tư. Một trong những câu nói rất hay mà Thầy Nguyễn Đức Hiếu luôn chia sẻ với tất cả các bạn học viên là “Kiến thức quan trọng hơn tiền”, đúng là như vậy, trong thị trường đầu tư tài chính này, để kiếm được từ ít đến rất nhiều tiền bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức, còn tiền để đầu tư, thầy Hiếu sẽ chia sẻ cho các bạn một vài đòn bẫy để tạo ra thu nhập thụ động và dùng tiền thụ động đó để đầu tư.

Không quan trọng là bạn kiếm được bao nhiêu tiền, điều quan trọng là bạn giữ chúng được bao lâu. Những điều này bạn sẽ được học trong các khoá học của Thầy Nguyễn Đức Hiếu – người đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Cảm ơn những chia sẻ giá trị của anh Hùng, Học Viện Đầu Tư Tài Chính chúc anh sẽ ngày càng thành công hơn, đi lâu dài với thị trường này.

icons8-exercise-96 chat-active-icon