Tuyển dụng cộng tác viên xây dựng nội dung cho Website

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN XÂY DỰNG NỘI DUNG CHO WEBSITE

Job Type: Part-time

1.Mô tả công việc

Với mong muốn xây dựng một website https://hocviendaututaichinh.com.vn/ chia sẻ về kiến thức về đầu tư và những trải nghiệm trong đầu tư để giúp cho những người mới họ có thể tìm được nơi học tập tốt nhất.

Chính vì vậy mình muốn đào tạo một team tập hợp các bạn đam mê chia sẻ, đam mê nghề viết lách và xác định đó là một công việc dài hạn của các bạn.

Đây là công việc mà các bạn có thể tạo được nguồn thu nhật ổn định, dài hạn và là một nguồn thu nhập để bạn có thêm nguồn tiền để đầu tư và đi dài hạn với thị trường.

Yêu cầu công việc:

 • Các bạn phải là người tử tế, chân thành vì mình muốn xây dựng những thứ dài hạn. Những câu từ các bạn viết, những ý tưởng các bạn chia sẻ nó sẽ đến với người đọc và sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến họ. Chính vì vậy các bạn phải là người chân thành và tử tế.
 • Các bạn phải là người đam mê viết lách: Việc viết và chia sẻ kiến thức đòi hỏi các bạn phải có khả năng sáng tạo, có khả năng tư duy tốt và phải đam mê. Nếu không “đam mê” thì chắc chắn các bạn sẽ không thể đi dài hạn với công việc này được.
 • Các bạn phải là người luôn Open học hỏi và tư duy tích cực: Khi các bạn xác định chọn công việc này thì các bạn sẽ phải học rất nhiều thứ về Marketing, học rất nhiều thứ về SEO và rất nhiều thứ mới mẻ. Các bạn phải là người sẵn sàng học hỏi và đón nhận những điều mới mẻ.
 • Các bạn phải kiên định: Mọi thứ không hề dễ dàng, luôn luôn khó khăn khi mới bắt đầu nhưng chắc chắn nó sẽ giúp cho các bạn rất nhiều. Cách các bạn làm một việc là cách các bạn làm mọi việc, khi đã xác định thì hãy làm đến nơi đến chốn, chính vì vậy các bạn hãy thật sự cân nhắc trước khi đăng ký và mình cũng sẽ chọn lọc rất kỹ những người mà mình đào tạo.
 • Các bạn phải là người luôn có tư duy phát triển bản thân: Có thể các bạn nghe rất lạ, nhưng đây là yêu cầu mà mình bắt buộc với nhiều bạn vì chỉ có tư duy phát triển bản thân thì bạn mới có thể làm tốt công việc. Vì các bạn sẽ được đào tạo rất nhiều thứ về tư duy và nó sẽ giúp cho bạn rất nhiều thứ sau này.
 • Các bạn phải là người đang đầu tư và thực sự yêu thích công việc đầu tư: Chỉ khi bạn thực sự yêu thích đầu tư bạn mới có thể làm công việc này được. Bạn phải là người có trải nghiệm thì bạn mới có thể chia sẻ cho người khác hiểu được, nếu không có trải nghiệm thì chỉ là những ngôn từ mà bạn viết ra nó sẽ thiếu đi tính thực tế.
 • Không gian lận: Với việc viết bài nhiều bạn đi copy và paste để có số lượng và gian lận. Đó là tư duy mà nhiều bạn đang gặp phải. Nên sự trung thực cũng là một yếu tố hàng đầu mà mình đưa vào ở đây.
 • Bạn phải có máy tính, phải có internet là thứ không bàn cải rồi vì viết lách mà dùng điện thoại thì chắc chắn sẽ không thể làm việc được.
 • Có kiến thức về internet marketing hoặc đã từng làm các công việc liên quan đến viết bài cũng là một lợi thế.

tuyen-dung-cong-tac-vien-xay-dung-noi-dung-cho-website
2.Quyền lợi

 • Các bạn sẽ được trả tiền nhuận bút theo thoả thuận. Thời gian đầu tiên khi các bạn chưa làm tốt và trong giai đoạn có nhiều sai sót thì tiền nhuận bút của các bạn sẽ ít, nhưng khi bài viết của các bạn ngày càng chất lượng thì sẽ tăng tiền nhuận bút lên.
 • Các bạn sẽ được đào tạo về marketing, về kỹ năng viết lách, về phát triển bản thân, về đầu tư,…rất nhiều thứ mà mình khẳng định luôn là có tiền các bạn cũng chưa chắc đã học được. Đây là những kiến thức mà mình đã học và đã làm trong một quá trình dài, đó là những giá trị vô hình mà các bạn sẽ nhận được.
 • Cộng tác viên cũng là một cách mà mình chọn lọc con người và thử việc. Chỉ có thời gian mới trả lời được rằng bạn có thực sự yêu công việc và phù hợp hay không. Khi bạn thực sự phù hợp và có năng lực thì mình sẽ cân nhắc có thể là nhân viên chính thức và có thể làm việc từ xa.
 • Nếu bạn làm tốt, bạn chắc chắn sẽ được ưu tiên các cơ hội đầu tư mà không phải ai cũng tiếp cận được. Đây là thứ mà mình sẽ ưu tiên cho những ai thật sự làm tốt.
 • Thu nhập đầu tiên của các bạn sẽ ít, nhưng nếu như bạn làm tốt thì nó cũng sẽ là một nguồn thu nhập mà có thể bằng với các bạn nhân viên văn phòng. Công việc này không phải là công việc làm giàu nên chúng ta phải thực tế với nhau để đi dài hạn nhé.

3.Đăng ký

Để không tốn thời gian của nhau thì khi đăng ký các bạn cần phải hoàn thành một số câu hỏi và bài test:

 • Viết một bài viết khoảng 500-1.000 từ để giới thiệu về bản thân của các bạn.
 • Viết một bài viết khoảng 500-1.000 từ để kể lại hành trình các bạn đến với thị trường tài chính.

Thông qua hai bài viết đó mình sẽ biết được ai thật sự phù hợp và chọn làm việc và interview để làm việc. Hai bài viết này, bạn hãy giới thiệu theo cách mà các bạn muốn để lại ấn tượng tốt nhất.

4.Lưu ý quan trọng

Việc lựa chọn con người phù hợp là cá nhân mình sẽ lựa chọn, dù bạn có được lựa chọn hay không lựa chọn thì hãy vui vẻ. Sẽ còn rất nhiều cơ hội nữa và chúng ta hãy thật sự thoải mái và chúc nhau thành công.

5.Số lượng và thời hạn

Dự tính của mình nhóm đầu tiên sẽ khoảng 10 bạn, những bạn này sẽ là những bạn ưu tú và phù hợp nhất thì mình sẽ chọn.

Thời gian đăng ký đợt 1: Đến hết ngày 10/05/2022

Form đăng ký, tại đây.

Lưu ý: Bài viết giới thiệu bản thân và bài viết về hành trình đến với thị trường tài chính sẽ tải kèm theo trong form đăng ký.

Cảm ơn bạn đã tham gia tuyển dụng. Thân ái!

Hiếu Nguyễn

icons8-exercise-96 chat-active-icon