Trong tài chính, khi đã có kiến thức bạn sẽ biết cách đứng lên từ những vấp ngã.

Đinh Huy Lăng – người đã từng mất hết từ thị trường tài chính và cơ duyên đã giúp anh gặp Thầy Nguyễn Đức Hiếu, anh đã lấy lại những gì đã mất từ đó. Dưới đây là những chia sẻ của anh, mong các bạn sẽ học được bài học cho chính mình bởi những trải nghiệm của anh. 

Tôi còn nhớ như in hôm đó ngày 5/6/2019, ngày tôi gặp được thầy Michael Roach ở Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, hơn 3000 người hôm đó đã đến để những chia sẻ của vị thiền sư nổi tiếng – tác giả của quyển sách “Năng đoạn kim cương” và câu chuyện cây bút chì diệu kỳ.

Tôi đến tham dự với tấm vé hạng thường, nên phải ngồi trên tầng 2 của Trung Tâm Hội Nghị, ngồi rất xa và phải xem qua màn hình máy chiếu thì mới nhìn rõ được thầy. Cảm phục chặng đường, câu chuyện cuộc đời của thầy nên tôi đã đến đây để được diện kiến, lúc đó trong tôi thôi thúc một điều “làm thế nào để có thể được chụp ảnh với thầy?” trong khi những ai mua vé vip mới được chụp chung với thầy.

cam-on-thay-da-thap-lai-khat-vong-lam-giau-tu-tai-chinh-trong-em
Cảm ơn thầy đã thắp lại khát vọng làm giàu từ tài chính trong em.

Đến cuối buổi thuyết giảng, ban tổ chức bắt đầu buổi chụp ảnh lưu niệm cho các học viên hạng vip với thầy. Tôi đứng từ xa rồi tiến lại gần lễ đài để được ngắm nhìn thầy, trong đầu tôi luôn nghĩ cách làm thế nào để có thể chụp ảnh cùng thầy?

Rồi lần lượt hết học viên này đến học viên khác, xếp hàng dài theo thứ tự để được chụp cùng thầy, tôi thì vẫn đứng từ xa nhìn thầy và các bạn. Tôi vẫn lì ở lại đến cuối chương trình trong khi mọi người đã về hết, thầy Michael roach cùng ekip đã ra phía sau cánh gà, tôi chạy theo và bước đến trước mặt thầy cúi chào , thầy mỉm cười rồi cùng ekip tiếp tục bước đi ra xe. Tôi tiếp tục đi theo sau thầy và rồi may mắn cũng mỉm cười với tôi, tôi đã được chụp cùng thầy 1 tấm ảnh kỷ niệm. Tôi đã hoàn thành mục tiêu của mình và tôi tự hào về tôi của ngày hôm đó.

Chằng đường học tập, phát triển bản thân của tôi cũng tiếp tục từ đó, tôi tiết kiệm và đầu tư nhiều hơn cho việc học, và rồi tôi tiến bộ hơn trước rất nhiều, biết ngưỡng mộ biết nuôi gương người thành công, biết thực hành nhân quả ứng dụng để cải thiện vận mệnh. Tuy nhiên tôi vẫn chưa đạt được điều tôi muốn.

Phía sau tôi là một khoản nợ đã theo tôi từ năm 2017, thời kỳ mà tôi bước chân vào thị trường tài chính với một cái đầy rỗng chưa có kiến thức gì nhiều, tôi dùng tiền của bản thân tích góp, tiền vay mượn để tham gia đầu tư vào một đồng tiền hứa hẹn rất tiềm năng (tôi xin được giấu tên). Tôi bị giữ ở đó 400.000.000 đồng, bên cạnh đó tôi đã chia sẻ cho một số anh em bạn bè thân thiết của mình, họ cũng đã gửi lại ở thị trường khá nhiều qua dự án này.

Tới năm 2019, nhân duyên và luật hấp dẫn đã kết nối tôi được gặp và biết một người bạn trên facebook, qua chị ấy tôi biết đến Thầy Nguyễn Đức Hiếu – người thầy người anh có tâm có tầm và có những tư duy tuyệt vời trong thị trường tài chính.

Thầy là người thắp thêm niềm tin và làm sống dậy khát vọng làm giàu từ thị trường tài chính này trong tôi. Tôi biết ơn người bạn của mình đã giúp tôi gặp Thầy, tôi biết ơn Thầy Hiếu đã hỗ trợ, chỉ bảo và tạo điều kiện cho tôi được tham gia và đồng hành cùng lớp.

Khi thầy dạy đến phần sử dụng nguồn vốn trong đầu tư, tôi giật mình và im lặng một hồi lâu, tôi chợt nhận ra mình đã làm sai ngay bước này và hiện tại vẫn làm sai. Tôi tìm cách, loay hoay tìm thêm các cơ hội để gia tăng thu nhập của mình, áp dụng bài học sử dụng nguồn vốn, thầy bảo phải ấm cái bụng thì mới nói đến chuyện làm giàu.  

Tôi luôn biết ơn thầy đã cho tôi cơ hội được đồng hành cùng thầy và các anh chị em trong lớp. Chặng đường phía trước còn nhiều rào cản tôi phải vượt qua, tôi quyết tâm lĩnh hội tư duy của thầy và mong muốn được thầy dẫn dắt để thành công trong thị trường tài chính.

Biết ơn các bạn support đã hỗ trợ tôi vào lớp, cảm ơn các anh chị trong lớp, tôi đã học hỏi được rất nhiều từ những kinh nghiệm mà các anh chị đã trải nghiệm.

Chúc Thầy và Học Viện Đầu Tư Tài Chính ngày càng vươn xa hơn.

icons8-exercise-96 chat-active-icon