Con đường thành công từ việc kiếm tiền online trong lĩnh vực tài chính của mẹ bỉm sữa lao động bên xứ người

Chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh nói rằng cũng may được anh gặp thầy Nguyễn Đức Hiếu kịp thời, không là chị còn mất nhiều tiền hơn nữa trong lĩnh vực tài chính. Giờ ngẫm lại trước đây chị đầu tư ủy thác nhận lãi theo ngày, theo chu kỳ, những người đi trước là tuyến trên của chị trong game đó đều đã nhận được lại tiền gốc và lãi có thu nhập khá ổn, vì chưa có kiến thức tài chính, kinh nghiệm để hiểu luật chơi của các game tài chính online cộng hưởng thêm lòng tham hưởng lãi kép, nên chị lấy hết vốn và lãi đã nhận lại tái đầu tư game đó, đến khi game đó sụp đổ, thì chị cũng mất khá nhiều tiền, uy tín. Đến giờ nghĩ lại chị vẫn còn thấy tiếc vì khoản tiền đó chị khó khăn mới kiếm được khi lao động ở Nhật Bản, chỉ muốn đầu tư sinh lời, không nhờ mất hết.

Sau này chị chuyển sang làm công việc kiếm tiền online trong thị trường tài chính. Nhưng vì không biết xây dựng đội nhóm, và chỉ tập trung giao dịch ngày đêm với sàn sau khi đi làm về mỗi ngày ở xứ người, lại mất thêm tiền và hệ thống bị gãy đổ vì không tập trung chăm sóc.

Hữu duyên gặp thầy Nguyễn Đức Hiếu, chị theo học các khóa kiếm tiền online trong lĩnh vực tài chính, chị chia sẽ rằng thấy đầu óc được khai thông, mắt sáng ra, học hỏi cả những anh chị trong khóa nhiều kinh nghiệm, cái sự tò mò muốn tiếp tục tìm hiểu kiến thức mới cũng nhân lên, cái sự hưng phấn khi thấy được kết quả đạt được của các thành viên cùng khóa cũng tăng gấp bội. Chính Thầy Nguyễn Đức Hiếu với kinh nghiệm rất thật và rất sâu trong tài chính đã thay đổi hoàn toàn tư duy, cách nhìn nhận thị trường tài chính của chị, chị hoàn toàn tin tưởng và làm theo 100% định hướng của thầy, không còn bay nhảy, đứng núi này trông núi nọ nữa, chị tập trung kiếm nhiều nguồn thu nhập trong lĩnh vực tài chính online: chị giúp được rất nhiều người kiếm được tiền trong các game tài chính, hoặc đầu tư dài hạn, không còn tâm lý hơn thua với các sàn giao dịch, tập trung theo học rất nhiều khóa phát triển bản thân nhằm định vị thương hiệu cá nhân, giúp những người mới tham gia thị trường không mắc sai lầm như chị đã từng.

Mặc dù thời gian đó chị làm việc bên Nhật, nhưng vẫn cập nhật thông tin trên Facebook chặng đường tài chính mỗi ngày của mình, rất nhiều người theo dõi và họ thấy được những sự chia sẽ rất thật, chân chất trong các bài viết về con đường tài chính của một người mới vào thị trường, nhưng với sự kiên trì và ham học hỏi, có những người thấy chị ngày càng phát triển và thành công, và họ chủ động nhắn tin muốn đồng hành theo các sân chơi tài chính mà chị đang đi. Chị nói chị may mắn được nhiều người lạ tin tưởng mình như thế, nên chị đã nhiệt tình, thật thà giúp họ hết khả năng. Vì thế hiện tại lợi nhuận và tài sản từ các công việc kiếm tiền online của chị nhân đột biến lên nhiều lần vì chị đã có kiến thức chuẩn từ Học Viện Đầu Tư Tài Chính và trải nghiệm, nhận định đúng đắn về bản chất của việc kiếm tiền online và thị trường tài chính nhằm chọn vị thế tốt nhất khi tiếp cận các cơ hội mới.

icons8-exercise-96 chat-active-icon