Để tự do tài chính bạn cần có nhiều nguồn thu nhập

de-tu-do-tai-chinh-can-co-nhieu-nguon-thu-nhap
Để tự do tài chính cần có nhiều nguồn thu nhập

Bên cạnh ngành nghề chính là Sales về lĩnh vực nội thất, anh Nguyễn Minh Luận cũng có niềm yêu thích đặc biệt với lĩnh vực đầu tư tài chính. Tham gia thị trường tài chính hơn 3 năm, anh cũng mất khá nhiều tiền vào 1 số game tài chính, vì chưa có kiến thức nên khi thắng anh không hiểu vì sao có nhiều tiền như thế và thậm chí khi mất tiền thời điểm đó anh cũng vần không hiểu vì sao. Anh luôn tự hỏi vì sao khi tham gia thị trường tài chính có nhiều người mất tiền, bên cạnh đó lại có người kiếm được rất nhiều tiền. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, anh quyết định tham gia các khóa học của thầy Nguyễn Đức Hiếu là 1 người anh em quen biết đã lâu và có uy tín và thành công trong thị trường tài chính.

Chất lượng các khóa học giá trị thực sự vượt ngoài mong đợi, anh tham gia lần lượt các khóa về kiếm tiền online. Anh ứng dụng vào phân bổ nguồn vốn vào các mục đầu tư và học các cách xây dựng thêm nhiều nguồn thu nhập thụ động trong lĩnh vực tài chính. Các kiến thức nhận định thị trường thực tế được cập nhật liên tục mỗi ngày, được hướng dẫn dễ hiểu để áp dụng, anh không còn hoang mang trước lượng thông tin đồ sộ trên internet nữa. Kiến thức trong các khóa học tại Học Viện Đầu Tư Tài Chính mỗi bài học thiết kế dạng video học online tiện lợi bất kỳ lúc nào, mang lại giá trị cao, có tính ứng dụng thực chiến giúp anh nắm bắt cơ hội và xác định hướng đầu tư lâu dài.

co-kien-thuc-tai-chinh-anh-nam-bat-duoc-nhieu-co-hoi
Có kiến thức tài chính anh nắm bắt được nhiều cơ hội

Anh tin chắc rằng chỉ cần ai theo học và làm đúng theo những gì thầy Nguyễn Đức Hiếu hướng dẫn, cập nhật kiến thức, hiểu được bản chất thị trường tài chính này, phân biệt được ưu nhược điểm các game tài chính tiềm năng để có thể tự đưa ra nhận định kiếm tiền, phân bổ vốn hiệu quả, quản trị được rủi ro, và lựa chọn vị thế phù hợp khi đứng trước nhiều cơ hội kiếm tiền online trong ngành tài chính. Học Viện Đầu Tư Tài Chính đã mang lại cho anh những tư duy mới, anh biết ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu rất nhiều vì đã giúp anh xây dựng nhiều nguồn thu nhập linh động, đặc biệt hiện anh có thêm nghề tay trái thu nhập khủng là chuyên gia giao dịch uy tín, anh dần chuyển sang kiếm tiền online trong tài chính toàn thời gian để tự do hơn, nhiều tiền hơn, không còn áp lực về việc làm công ăn lương nữa.

icons8-exercise-96 chat-active-icon