Hướng dẫn săn tiền thưởng từ Testnet QuantumSwap

Tổng quan

QuantumSwap(QMT) là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dạng AMM được xây dựng trên Evmos. QuantumSwap sẽ bắt đầu với trải nghiệm giống như sàn giao dịch Uniswap mà cộng đồng Ethereum đã yêu thích như một cách để khởi động việc sử dụng sản phẩm và giúp cộng đồng Ethereum dễ dàng tham gia vào hệ sinh thái.

Hiện tại, QuantumSwap đang khởi chạy bản testnet, mọi người hãy trải nghiệm nền tảng và gửi phản hồi góp ý cho dự án.

Lưu ý: theo dõi sự kiện sắp tới của họ trên twitter và discord cho đến khi dự án ra mainnet. Các bạn nên tương tác thường xuyên trên các kênh công đồng của dự án đặc biệt là trên kênh Discord thu thập role để có nhiều cơ hội hơn nhé.

Hướng dẫn tham gia Testnet QuantumSwap

Để tham gia Testnet QuantumSwap, bạn thực hiện theo các bước mình hướng dẫn sau đây:

Cài đặt

Để bắt đầu, bạn phải kết nối ví Metamask của mình với EVMOS. sau đó thêm mạng EVMOS vào ví của bạn bằng cách truy cập https://chainlist.org và tìm kiếm EVMOS.

Faucet

Để thanh toán cho các giao dịch hoặc phí gas, bạn sẽ cần EVMOS.

Hãy truy cập tại đây và điền địa chỉ ví Metamask để yêu cầu EVMOS miễn phí.

huong-dan-san-tien-thuong-tu-testnet-quantumswap

Sau khi xác nhận EVMOS, hãy truy cập https://quantumswap.org

Mục Testnet Faucet trên website sự án cung cấp cho các bạn 1000 USDC, USDT, WETH và mã thông báo QTM sử dụng trong quá trình testnet trên tab Swap. Lưu ý: Mỗi địa chỉ ví chỉ có thể yêu cầu token testnet một lần.

huong-dan-san-tien-thuong-tu-testnet-quantumswap

Swap

Sau khi yêu cầu các mã thông báo, hãy swap các mã thông báo trên tab Swap.

huong-dan-san-tien-thuong-tu-testnet-quantumswap

Liquidity-Cung cấp và loại bỏ thanh khoản

Trên tab thanh khoản, bạn có thể thêm thanh khoản vào các cặp LP hiện có hoặc tạo một cặp LP mới. Bạn sẽ nhận được mã thông báo LP có chức năng như một IOU, cho phép bạn loại bỏ tính thanh khoản.

Lưu ý rằng số lượng mỗi mã thông báo nhận được có thể khác với số tiền bạn đã nhập do tỷ lệ dao động của mã thông báo của nhóm. Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ kiếm được 0,25% giá trị được giao dịch trong nhóm thanh khoản đó.

Để thêm thanh khoản:

huong-dan-san-tien-thuong-tu-testnet-quantumswap

Để loại bỏ tính thanh khoản:

huong-dan-san-tien-thuong-tu-testnet-quantumswap

Farming

Sao khi hoàn thành bước tạo Liquidity và sở mã thông báo LP bạn có thể staking mã thông báo LP để kiếm được mã thông báo QTM thông qua tab Farm. Hệ số nhân thể hiện tỷ lệ phần thưởng QTM mà mỗi trang trại nhận được, theo tỷ lệ của QTM được tạo ra mỗi khối.

huong-dan-san-tien-thuong-tu-testnet-quantumswap

Staking

Phần thưởng QTM từ Farm có thể được Stake trong tab Earn. Khi bạn Stake QTM, bạn sẽ nhận được xQTM. Theo thời gian, khi phần thưởng mở khóa nhiều hơn, tỷ lệ trao đổi của xQTM thành QTM sẽ tăng lên, có nghĩa là bạn sẽ có thể bỏ ra nhiều QTM hơn số tiền đã đặt.

huong-dan-san-tien-thuong-tu-testnet-quantumswap

Kết luận

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn đọc nắm rõ về nội dung và cách thức tham gia chương trình testnet của QuantumSwap để hiểu thêm về tiềm năng của dự án và có thể kiếm được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Chúc các bạn thành công.

icons8-exercise-96 chat-active-icon