Hành trình anh chàng phụ hồ đi buôn coin

Hôm nay Hùng xin mạo muội kể lại câu chuyện xây dựng nguồn vốn của mình để tạo cho anh em, nhất là 1 những anh em mới trong Khoá Đầu Tư Crypto Dài Hạn, có thêm 1 chút động lực để bám trụ và nuôi dưỡng ước mơ cùng thị trường tiền điện tử crypto này nhé!

Hùng sinh năm 1985, sinh ra và lớn lên ở thành phố Huế. Thật sự Hùng tự cảm nhận mình thuộc dạng thường thường bậc trung ở quê, chẳng có gì nổi bật. Từ lúc ra đời kiếm sống cũng loanh quanh làm lao động chân tay, lúc thì phụ hồ lúc thì bốc xếp, mỗi tháng quanh đi quẩn lại 4tr -5tr đồng/tháng.

Hùng tình cờ quen biết và Follow Facebook anh Nguyễn Đức Hiếu. Anh em cũng chỉ biết vậy và chưa có duyên đồng hành cùng nhau. Thỉnh thoảng anh em vẫn trao đổi 1 vài cái (thực ra là mình nhắn tin học hỏi kinh nghiệm)

Đầu năm 2020 lúc dịch covid 19 bùng nổ Hùng tình cờ biết anh Hiếu có mở Khoá Học Buôn Coin Thực Chiến. Trong các buổi livetream trên Facebook anh Hiếu bảo rằng chỉ cần nghiêm túc và làm đúng theo quy trình và nắm các kiến thức được học thì kiếm tiền cũng rất dễ dù thị trường có lên hay xuống, vẫn kiếm được tiền.

Anh Hiếu còn nói là có nhiều anh chị buôn coin tháng kiếm cả 100tr đến vài trăm triệu 1 tháng là chuyện bình thường, rồi nào là những ngày thị trường biến động …. thì có thể kiếm được cả tháng lương …

Mình cũng bán tín bán nghi tham gia lớp học và LÀM THEO NHỮNG SỰ HƯỚNG DẪN, miệt mài chăm chỉ không kể ngày đêm. Cũng phải trải qua 1 giai đoạn đầu vất vả,tìm khách….Từ từ dần dàn rồi bắt đầu có nhiều người âm thầm quan sát rồi họ nhớ đến mình. Lúc nào có nhu cầu là họ sẽ nhắn tin hoặc điện thoại để tìm đến. Cứ thế dần dần mọi người họ cũng biết mình nhiều và ủng hộ mình nhiều hơn nữa.

Mình đăng tin trên các trang mạng xã hội Facbook Zalo Twiter Telegram Instagram….để thu hút khách hàng. Liên tục liên tục và không ngơi nghỉ, so với công việc chân tay trước kia thì đối với mình công việc này làm online nhẹ nhàng hơn nhiều nhưng phải chăm chỉ. Những lúc ban đầu ai cũng sẽ dễ dàng thấy chán nản và muốn bỏ cuộc vì đăng nhiều mà không có khách hàng mua USDT. Sau này mình nhận ra đó là việc hết sức bình thường khi bạn mới bắt đầu 1 công việc gì đó, quan trọng là chúng ta nhắm đến mục tiêu và không bỏ cuộc.

Tất cả mọi thứ đã có sẵn trong Khoá Học, quy trình đã có sẵn, công cụ hỗ trợ đã có sẵn, vấn đề là chúng ta có chịu khó làm hay không thôi. Chỉ cần 1 ngày chúng ta cố gắng 1 xíu, rồi thành quả sẽ đến.

Hùng chia sẻ để các bạn thấy thành công nó không phải là một cái thứ may mắn, nó là một quá trình, từ lúc mình rất bỡ ngỡ….

Hữu xạ tự nhiên hương.

Khi bạn đủ sức hấp dẫn đủ kiến thức và niềm tin cũng như mỗi ngày xây dựng uy tín, tự nhiên sẽ có người tìm đến bạn.

Đến khi Hùng có được ngày hôm nay, một công việc với thu nhập ngày càng tăng, thu nhập mình tầm 10 -20 triệu/tháng nhờ công việc này, do sự nỗ lực kiên trì dài hạn. Không có cái gì thành công dễ dàng mà không đòi hỏi sự nghiêm túc. Mọi thứ nếu kiên trì thì sẽ có kết quả. Chỉ cần mình cố gắng học hỏi và cầu tiến.

Chia sẻ với mọi người là trong Khóa Học Buôn Coin có rất nhiều người thành công, Hùng chỉ là người chậm chạp nhất, xuất phát điểm thấp hơn mọi người nhưng nay đã có những thành quả nhất định.

Đừng bao giờ phụ khách hàng dù là đơn nhỏ hay đơn lớn dù ngày hay đêm dù trời nắng hay mưa thì vẫn phải PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT. 1 đơn lớn sẽ bằng nhiều đơn nhỏ gộp lại. Hãy làm bạn với khách và sẵn sàng tư vấn để giúp họ 1 cái gì đó dù họ có nghe hay không.

Để có được thành công trong thị trường tài chính online này cũng cần sự nỗ lực trong một thời gian dài, và muốn làm việc gì cũng vậy cũng phải một thời gian dài, đừng thấy cái thứ gì khó xíu là bỏ cuộc.

Khoá học này có các kiến thức nền tảng, cách chiến thắng đã có công thức và quy trình, quan trọng là bạn có chịu làm liên tục hay không mà thôi. Việc gì đến tự nhiên nó sẽ đến, chỉ cần vững tâm lý và làm đến cùng.

>>> Buôn Coin Thực Chiến

>>> Đầu Tư Crypto Dài Hạn

icons8-exercise-96 chat-active-icon