Phụ nữ hiện đại thông thái kiếm tiền

Nếu có ai đó nói với bạn rằng, con gái không nên học nhiều, không nên tập trung quá nhiều vào sự nghiệp, bởi khi có chồng thì cũng chỉ ở nhà chăm con làm một bà nội trợ – nếu bạn chưa biết trả lời thế nào thì hãy đưa bài viết này cho họ đọc, bạn không cần phải giải thích nhiều cũng chẳng cần phải thanh minh lại, bởi cuộc sống là của chính bạn, người khác chỉ là người đứng ngoài và xem vỡ kịch của cuộc đời bạn, họ có quyền phán xét, lên án nhưng không có quyền chỉnh sửa kịch bản. 

Bởi lẻ phụ nữ sinh ra được sắp đặt là phải an phận, có mấy khi phụ nữ nhận định rằng chính mình cần phải độc lập. Thế nhưng, cuộc sống vẫn luôn ưu ái cho những ai dám nghĩ dám hành động, vượt lên mọi thử thách để chứng minh rằng phụ nữ hiện đại thông thái và tự chủ. Chị Thuý là một trong những minh chứng cho điều đó. 

phu-nu-hien-dai-thong-thai-kiem-tien-online
Nguyễn Thuý – Phụ nữ hiện đại thông thái kiếm tiền online

Nguyễn Thúy tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thúy sinh năm 1996, một cô gái trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, luôn mong muốn hoàn thiện bản thân mình từng ngày. Năm 2017, Thuý tốt nghiệp đại học, ra trường xin vào 1 công ty Trung Quốc làm nhân viên văn phòng với mức lương 10 triệu mỗi tháng. Cuộc sống của Thuý vẫn cứ thế mà trôi qua, mỗi ngày thức dậy, đến công ty, rồi tan làm về nhà. 

Sẽ chẳng có gì thay đổi nếu không trải qua những khó khăn, cuối năm 2020, đại dịch Covid ập đến công việc của Thuý gặp chút khó khăn. Không riêng gì Thuý, thời điểm này, ai cũng gặp khó khăn và tổn thất bởi covid, đặc biệt là những công việc offline như thế này. Tưởng chừng bế tắc, thì hữu duyên Thuý gặp lại 1 người bạn, bạn ấy đã giới thiệu thầy Nguyễn Đức Hiếu với Thuý. Thuý xin facebook và theo dõi Thầy mỗi ngày, những buổi livestream (phát video trực tiếp của Thầy trên facebook) Thuý điều theo dõi. Càng quan sát và theo dõi Thầy, Thuý càng quyết tâm theo học ở Thầy, bởi những kiến thức thầy chia sẻ trên facebook giúp Thuý có thêm động lực và xác định hướng đi mới cho cuộc đời mình. Tuy nhiên Thuý đã không đăng ký học trực tiếp với Thầy mà nhờ sự hỗ trợ của người bạn giúp Thuý biết đến Thầy đăng ký cho Thuý một khoá học về kiếm tiền online

nguyen-thuy-cam-on-thay-nguyen-duc-hieu-da-chia-se-nhung-kien-thuc-gia-tri
Nguyễn Thuý cảm ơn Thầy Nguyễn Đức Hiếu đã chia sẻ những kiến thức giá trị.

Và rồi cuộc đời Thuý mở thêm những trang mới, Thuý tập tành học hỏi kiến thức để tham gia vào một công việc mà Thuý chưa từng được trải nghiệm trước đây. Học những kiến thức của Thầy, Thuý thấy rằng, những kiến thức của mình trước đây thật hạn hẹp. Càng nỗ lực Thuý càng nhận thấy rõ niềm đam mê mình dành cho công việc này. Kiếm tiền online trong thời điểm covid này là một cái phao cứu Thuý thoát khỏi những khó khăn, giúp Thuý nhìn thấy những giá trị của chính mình mà trước đây Thuý chưa từng để ý tới.  

Những khóa học của thầy, Thuý đã luôn chăm chỉ học, rèn luyện bản thân mình từng ngày để có thể nâng cấp mình lên một tầm cao mới. Và rồi sự nổ lực cuối cùng cũng được đền đáp, thành công rồi cũng mỉm cười với Thuý, chỉ với 2 tháng tham gia kiếm tiền online cùng thầy Nguyễn Đức Hiếu, tôi đã có cho mình nguồn thu nhập thụ động tăng rất nhiều lần so với số lương hiện tại của mình. Thuý chia sẻ “Những thành quả hiện tại, đến từ sự nỗ lực mà phần lớn là những kiến thức những chia sẻ tôi nhận được từ Thầy”.

Cảm ơn những chia sẻ của Thuý, Chúc cho Thuý sẽ thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn. 

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon