Mẹ bỉm 2 con vượt rào cản để thành công.

“Mẹ bỉm thì chỉ ở nhà, mẹ bỉm thì làm gì có thời gian đầu tư và kiếm tiền” – Đó chắc hẳn là câu nói đã được khắc sâu vào tâm thức của chị em phụ nữ chúng ta, những người phụ nữ đang trong quá trình làm nhiệm vụ thiêng liêng và cao cả là “làm mẹ”. Ai cũng biết có tiền thì cuộc sống sẽ bình an hơn nhưng không mấy ai chấp nhận vượt qua sự khó khăn ở hiện tại để vươn lên mà thay vào đó là đổi lỗi cho người khác và biện minh rằng phần lớn thời gian đều dành hết cho con.

me-bim-2-con-vuot-qua-moi-rao-can-de-thanh-cong
Mẹ bỉm 2 con vượt qua mọi rào cản để thành công.

Vượt qua giới hạn của chính mình, không chấp nhận an phận, Chị Nguyễn Thị Thảo mẹ bỉm 2 con, vẫn đang tự tạo cho mình một nguồn thu nhập thụ động vẫn đang làm tốt trách nhiệm của một người mẹ, người vợ. Qua câu chuyện của Chị Thảo, mong các mẹ bỉm sẽ có thêm nguồn động lực, để vượt qua rào cản của chính mình. 

Chị Thảo chia sẻ đầu năm 2020 chị biết đến thị trường tài chính, nhưng với chị khoảng thời gian này mọi thứ chỉ là mơ hồ, dẫu chưa từng có kiến thức gì về nó nhưng chị khẳng định đây là thị trường đầy tiềm năng bởi vì là một người mới nên chị chưa có một kế hoạch gì cho nó. Là một người phụ nữ kiên trì và lòng quyết tâm cao, chị tìm kiếm mọi thông tin về thị trường tài chính và kiếm tiền trên nền tảng online, chị lên facebook vào các group để tìm hiểu, chị lướt qua các bài đăng và dừng lại ở các phần bình luận (comment) lúc đó chị thấy nick facebook Nguyễn Đức Hiếu đang bình luận tư vấn cho một bạn nào đấy.

Chị theo dõi và cảm nhận được sự thẳng thắn, chia sẻ chân thành nên chị quyết định theo dõi facebook của Thầy trong một thời gian. Sau đó biết Thầy mở lớp học online đào tạo kiến thức nên chị đã nhắn tin xin Thầy cho chị theo học. Bởi chị chỉ là mẹ bỉm, thu nhập lúc giờ dường như không có, thật may mắn Thầy đã giúp chị, cho chị được đóng học phí theo tháng, chị biết ơn thầy vô cùng.

chi-thao-biet-on-thay-nguyen-duc-hieu-da-chia-se-cho-chi-nhung-kien-thuc-gia-tri
Chị Thảo cảm ơn Thầy Nguyễn Đức Hiếu đã cho chị chia sẻ những kiến thức giá trị.

Nhớ lại lúc đó sắp sinh bé thứ 2 nên chị cũng không học được nhiều, bởi chị phải nghỉ dưỡng nhiều và do giai đoạn gần sinh nên người chị cảm thấy mệt, thế nhưng vẫn theo dõi lớp học, có thời gian rãnh là chị lên học bài của thầy. Sau khi sinh được tháng rưỡi thì bé nhỏ nhà chị bị viêm phổi phải đi viện, rồi vài tháng lại phải vào viện vì sức khoẻ bé yếu. Lúc này chị phải dành nhiều thời gian chăm con nên không có nhiều thời gian hiện diện ở các group của lớp học, khoảng thời gian này chị đã không thể tập trung được, mọi áp lực từ nhiều phía làm chị trùng bước, có lúc chị nhắn tin xin Thầy ngừng lại, nhưng thầy đã không nói gì, chị thầm nghĩ chắc Thầy vẫn để chị suy nghĩ thêm và bao dung cho chị lần nữa.

Thật may mắn là lúc chị mất phương hướng thầy đã không đồng ý để chị rời đi. Để hôm nay chị vẫn được theo Thầy học những kiến thức mà thầy chia sẻ. Những kiến thức những trải nghiệm những lời khuyên của Thầy rất chân thành và ý nghĩa mà ở ngoài kia chưa một ai nói với chị cả. Chị mong với khoảng thời gian 3 năm đi cùng thầy chị sẽ trưởng thành và tự đi được trên đôi chân của mình trong thị trường tài chính nói riêng và công việc kiếm tiền online nói chung. Biết ơn Thầy, biết ơn đến cơ hội mà thầy đã trao tặng. Chị sẽ nỗ lực thật nhiều để 2021 sẽ là năm khác biệt đối với Chị.

Chị giờ đây, có thể tự hào rằng mình là mẹ bỉm nhưng không ăn bám, chị có tiền do mình kiếm được, chị có kiến thức, có những bài học mà chị đã may mắn được đi cùng Thầy Nguyễn Đức Hiếu. Hi vọng qua bài viết này, các chị em bỉm sữa đừng đặt nặng vấn đề con cái chiếm hết thời gian khiến các bạn không thể kiếm tiền không thể học hỏi để nâng cấp bản thân. Bởi mọi thứ nằm ở việc bạn có muốn hay không mà thôi. 

Chúc cho chị Thảo năm 2021 này sẽ gặt hái được nhiều thành công, chúc chị và gia đình luôn khoẻ mạnh. Cảm ơn bài chia sẻ chân thành của chị.

icons8-exercise-96 chat-active-icon