Câu chuyện thành công của Leo Nguyễn – Hành trình từ bỏ tất cả để tiến đến vị trí đỉnh cao.

cau-chuyen-thanh-cong-cua-leo-nguyen-hanh-trinh-tu-bo-tat-ca-de-di-den-mot-tri-dinh-cao
Câu chuyện thành công của Leo Nguyễn – Hành trình từ bỏ tất cả để đi đến một vị trí đỉnh cao.

Leo Nguyễn tên thật là Nguyễn Văn Tuân sinh năm 1993, một chàng trai với khát vọng nâng cấp bản thân, có ý chí cầu tiến cao và luôn mong muốn hoàn thiện chính mình.

Năm 2017, anh tham gia vào các dự án khởi nghiệp trên rất nhiều ngành nghề với mong muốn thay đổi cuộc sống hiện tại của chính bản thân mình. Nhưng càng đi sâu vào các công việc ấy thì số tiền anh bỏ ra chẳng những không thu lại được lợi nhuận và càng ngày vơi đi. Đến khi trải qua mọi thứ anh mới nhận ra rằng mình vô tri.

Đến năm 2018, Leo Nguyễn bỏ qua hết sự tự tôn của bản thân mình và không ngừng trau dồi kiến thức, anh chăm chỉ làm việc. Anh tham gia vào công ty Befit với vai trò là nhân viên kinh doanh. Nhưng chỉ mất 1 năm rưỡi nỗ lực kết hợp với những bài học kinh nghiệm từ những thất bại trước đây, Leo từ một người nhân viên kinh doanh đã ngồi lên vị trí giám đốc kinh doanh của công ty với mức lương là 50 triệu mỗi tháng.

Nhưng không may, đại dịch Covit ập đến, công việc của anh lại tiếp tục gặp khó khăn và anh tìm kiếm mọi giải pháp để có thể đưa bản thân mình phá bỏ mọi rào cản của thách thức. Hữu duyên Leo gặp lại được người thầy Nguyễn Đức Hiếu mà trước đó là khách hàng của mình ở Befit. Anh chia sẻ những băn khoăn và vấn đề của mình với thầy Hiếu với mong muốn nhận được lời khuyên từ Thầy. Đúng như anh kỳ vọng, thầy Nguyễn Đức Hiếu đã mở ra cho anh một con đường mới, với công việc kiếm tiền online, Thầy đã chia sẻ và đào tạo giúp anh mở ra một bước ngoặt mới.

cam-on-thay-nguyen-duc-hieu-da-chia-se-va-dao-tao-de-leo-dat-duoc-nhung-thanh-cong-nhu-hom-nay
Cảm ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu đã chia sẻ và đào tạo để Leo có được những thành công như hôm nay.

Anh liên tục nỗ lực và nâng cấp bản thân mình học hỏi làm việc, từ bỏ cả công việc giám đốc kinh doanh của công ty Befit để thách thức bản lĩnh của chính mình đi đến một vị trí cao hơn. Sự nỗ lực cuối cùng cũng được đền đáp, thành công rồi cũng mỉm cười với anh, chỉ với 1 tháng tham gia kiếm tiền online cùng Thầy Nguyễn Đức Hiếu, Leo Nguyễn đã có thu nhập thụ động 1000$ mỗi ngày, con số này vượt lên gấp mấy lần số tiền anh làm việc trước đây. Không ngủ quên trong chiến thắng, anh Leo Nguyễn vẫn đang tiếp tục học hỏi, nỗ lực làm việc và phát triển bản thân từng ngày. 

Mong câu chuyện thành công của Leo Nguyễn sẽ giúp cho các bạn trẻ có thêm động lực để hành động, đừng ngại thách thức bản thân mình, bởi bạn sẽ không bao giờ biết mình bản lĩnh đến nhường nào cho đến khi bạn vượt qua khỏi giới hạn của chính mình. 

Học Viện Đầu Tư Tài Chính, chúc anh Leo Nguyễn sẽ thành công hơn nữa trong tương lai!

icons8-exercise-96 chat-active-icon