Cách kiếm tiền online hiệu quả cho người mới

Trong thời đại số hiện nay khi mọi thông tin đều được người dùng tìm kiếm qua các thiết bị thông minh có kết nối internet. Chính vì sự phát triển đó đã khiến cho các hình thức kiếm tiền online phát triển mạnh mẽ. Bạn chỉ cần có một chiếc máy tính, laptop hay 1 chiếc smartphone là hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập tại nhà.

Trước khi đi sâu vào vấn đề này chúng ta cần phải định hình lại tư duy. Bạn biết bao nhiêu cách để tạo thu nhập trên internet rồi? Bạn đã từng làm thử cái nào chưa? Bạn đã có thành công hay thất bại nào rồi? Bạn có dám tiếp tục với công việc kiếm tiền online nữa không?

kiem-tien-online

Đó là những câu hỏi cơ bản để định hướng có nên tiếp tục theo đuổi kiếm tiền trên mạng hay không? Có khá nhiều bằng chứng chia sẻ trên internet, trong đó thật và giả lẫn lộn khiến cho mọi người không biết nên bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Hay có những bài viết chia sẻ nhưng chưa thực sự đúng. Đặc biệt với người mới bắt tay vào kiếm tiền online. Nhiều bạn cảm thấy mù mờ không rõ ràng nên theo đuổi hình thức nào cho phù hợp.

Để thành công khi kiếm tiền online còn nhiều thứ khác nữa. Hãy cùng Kiếm tiền online 24h xem đó là những gì nhé! Sau đây là 4 xu hướng kiếm tiền online được nhiều người lựa chọn.

1. Kiếm tiền trên Youtube

Đây là hình thức đang trở nên hot và có xu hướng gia tăng. Với Youtube bạn sẽ quay các video từ cuộc sống của mình để chia sẻ với mọi người. Có nhiều chủ đề để bạn bắt đầu. Chẳng hạn như làm Vlogs về ẩm thực, du lịch, hay chia sẻ kiến thức về cách làm website, tiếng anh…

kiem-tien-online
 Kiếm tiền online bằng youtube

Youtube sẽ trả tiền cho bạn thông qua lượt xem. Khi video bật kiếm tiền mỗi lượt xem sẽ được tính tiền.

Tuy là khá dễ, nhưng hiện nay người người nhà nhà làm youtube, bạn phải có ý tưởng sáng tạo, nội dung có khả năng truyền cảm hứng hoặc có sức ảnh hưởng thì mới thu được nhiều lượt xem của người dùng.

2. Viết blog kiếm tiền

Viết blog cần am hiểu về cách tối ưu hoá blog để đưa từ khoá lên top Google,  công việc này với mục đích là tăng lượng người truy cập thông qua các từ khoá.

Các chủ đề để kiếm tiền như viết blog chia sẻ về làm đẹp, trang điểm, đi phượt, chọn quần áo vv… Hay là blog về kiến thức máy tính, photoshop, WordPress. Nhưng luôn ưu tiên về sở thích và đam mê của bạn.

kiem-tien-online

Thời gian đầu nên tập trung xây dựng nội dung thật tốt, khi có traffic lớn mới đặt quảng cáo kiếm tiền. Viết blog là con đường có vẻ khó khăn hơn so với Youtube. Bạn phải kiên trì bền bỉ và có nhiều kiến thức về lĩnh vực chuyên cùng các lĩnh vực khác.

3. Viết bài kiếm tiền

Một cách nữa theo đánh giá của mình thì dễ dàng hơn phù hợp với sinh viên, mẹ bỉm sữa có khả năng viết lách. Với mỗi bài viết sẽ giao động từ 50k – 1000k tuỳ thuộc vào độ dài và văn phong viết bài của bạn.

kiem-tien-online

Viết bài sẽ cho bạn nhiều thứ như kinh nghiệm, tiền và kiến thức. Thời gian đầu sẽ hơi khó khăn trong công việc viết bài: sử dụng câu từ, cập nhật kiến thức về nội dung viết bài,…khiến bạn dễ bỏ cuộc nhưng cứ viết liên tục hơn 1 tháng bạn sẽ không còn ngại nữa.

4. Kiếm tiền bằng cách bán hàng online

Bán hàng online đòi hỏi phải có kiến thức về Marketing Online, cách tìm kiếm, tiếp cận, tương tác và chăm sóc khách hàng thông qua Facebook, Forum, Google, Zalo…

kiem-tien-online
 Kiếm tiền online bằng cách bán hàng online

Còn nữa bạn phải biết chọn hàng để bán, cách định giá sản phẩm, làm thế nào để giữ chân khách hàng cũ…Bán hàng online không đơn giản nhưng nếu biết cách bạn sẽ tạo ra thu nhập khá tốt.

Lời kết

Trên đây là những cách kiếm tiền online khả thi dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về MMO – Make money online. Còn rất nhiều hình thức khác nữa. Nhưng trong bài viết này Kiếm tiền online 24h chỉ đề cập đến nhứng thứ mọi người có thể làm được.

Để có tiền với các hình thức kiếm tiền online như Youtube, viết blog bạn cần thời gian từ 6 tháng – 1 năm hoặc hơn để xây dựng, nó lâu vậy đấy nhưng nếu bạn ngày nào cũng làm thì kết quả sẽ nhanh hơn. 

Kiếm tiền online không đơn giản như bạn nghĩ, nhưng sẽ có thành quả xứng đáng nếu bạn theo đuổi đến cùng. Không có cách kiếm tiền nào nhanh chóng cả, nó cần thời gian và sự học hỏi liên tục không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó có thể thất bại vô số lần trước khi chạm tới thành công! 

icons8-exercise-96 chat-active-icon