Tổng kết chương trình gieo hạt 14 ngày giúp học viên nhân vốn

Các học viên trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính không chỉ học xuông, mà được trải nghiệm cảm giác thực cùng thị trường với sự hướng dẫn tận tình của thầy Nguyễn Đức Hiếu mỗi ngày.

Bên cạnh đó thầy Nguyễn Đức Hiếu tổ chức các chương trình riêng giúp cho các anh chị học viên xây dựng hình ảnh, profile cá nhân uy tín nhằm tạo các nguồn tiền hiệu quả trong lĩnh vực tài chính, để gia tăng được nguồn vốn nhàn rỗi đầu tư dài hạn vào crypto tiềm năng.

Chương trình được thiết kế với 14 ngày cường độ cao, các anh chị được các support đồng hành theo sát hỗ trợ 1:1 cầm tay chỉ việc, hướng dẫn tận răng, khi nghiêm túc và follow theo chương trình gặt hái được nhiều kết quả không ngờ, thực hiện dựa trên tinh thần gieo hạt chia sẻ giá trị hữu ích trong lĩnh vực tài chính. Làm một mình thì gian nan chùn bước nhưng làm cùng nhau thì mọi thử thách đều là cơ hội.

Ban đầu nhiều học viên chưa quen cập nhật content Facebook thường xuyên, chưa biết cách viết gì để chia sẽ và có tương tác, support trong quá trình hướng dẫn cách viết, còn hỗ trợ cả kho content mẫu giúp các anh chị bước đầu có nguồn tham khảo định hướng viết.

Support thường xuyên check các content thành viên up để giúp mọi người tránh các lỗi ảnh hưởng lượt tương tác.

Hình ảnh trước đây các anh chị không được chỉnh chu, trau chuốt, khó tạo được niềm tin với khách hàng lạ khi mình cần giao dịch tạo các nguồn tiền trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Dần dần học hỏi từng ngày các bí kíp, các anh chị đã biết cách chụp ảnh, chọn màu, chọn ánh sáng, view, sửa ảnh, tạo hiệu ứng tinh tế hơn rất nhiều.

Các anh chị học viên liên tục được nhắn tin, alo hỗ trợ 1:1, để thay đổi tư duy, bước đầu thay đổi và áp dụng những thói quen tích cực: xây dựng profile chuyên nghiệp, viết content Facebook mỗi ngày, livestream chia sẽ kiến thức và trải nghiệm.

Các anh chị học viên nhiệt tình livestream chia sẽ những trải nghiệm, những thất bại khi bước đầu tham gia thị trường tài chính, với mong muốn giúp người mới không vấp phải những sai lầm như họ.

Sau những buổi đầu bỡ ngỡ và ngại livestream, mọi người hào hứng đăng ký livestream liên tục, vì thấy được những thành quả nho nhỏ đầu tiên: lượt tương tác tăng, nhiều người lạ inbox hỏi tư vấn lĩnh vực tài chính.

Các anh chị học viên phấn khởi vui mừng chia sẽ nhận được nhiều giá trị sau 14 ngày tham gia chương trình: cảm thấy tăng level rõ rệt từ cách chụp ảnh, chọn ảnh, chọn ảnh phù hợp, sửa và biên tập hình ảnh pr phong phú, profile facebook chuyên nghiệp, chỉnh chu, tạo cảm giác uy tín hơn, livestream cũng ngày càng tự tin, nhớ bài học nhiều hơn và sâu hơn, thu hút được nhiều khách hàng trong lĩnh vực tài chính kết bạn và inbox nhờ tư vấn tài chính.

Có chị gửi đến lời cảm ơn chân thành vì chương trình đã giúp chị thay đổi tư duy, có cái nhìn tích cực hơn trong hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều anh chị học viên chia sẻ nhiều cảm xúc vì vượt qua nỗi sợ bản thân khi bắt đầu livestream chia sẽ giá trị cho cộng đồng, được học hỏi, trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời trong quá trình thay đổi và phát triển bản thân, vượt qua những điều mà họ chưa từng làm bao giờ.

Support tổng kết chương trình Gieo Hạt Nhân Vốn và nhắn gửi đến các anh chị học viên đã tham gia thông điệp: Chương trình gieo hạt 14 ngày là bước đệm khởi đầu giúp cho các anh chị xây dựng hình ảnh và profile chuyên nghiệp, uy tín hơn, hãy tiếp tục phát huy để tạo các nguồn vốn trong tài chính hiệu quả.

icons8-exercise-96 chat-active-icon