Mẹ bỉm kiếm tiền online tại nhà

Mẹ bỉm kiếm tiền online tại nhà, tại sao không?

Nhiều người nghĩ rằng mẹ bỉm thì chỉ ở nhà chăm con, nấu cơm, giặt giũ,….mẹ bỉm thì làm gì có thời gian mà tự kiếm tiền, công việc nhà và việc chăm con đã chiếm hết phần lớn thời gian của mẹ bỉm.

Mỗi ngày chúng ta dù mẹ bỉm hay một người bình thường cũng sẽ được nhận 84.600 giây như nhau không hơn không kém, và bạn được quyền lựa chọn cách sử dụng chúng.

me-bim-kiem-tien-online-tai-nha
Mẹ bỉm kiếm tiền online tại nhà.

Thế nên đừng bao giờ biện minh cho chính mình rằng “tôi là mẹ bỉm, thời gian của tôi phần lớn dành cho con và công việc nhà, tôi là gì có thời gian mà kiếm tiền online tại nhà”. Có rất nhiều mẹ bỉm thành công từ việc kiếm tiền online tại nhà, bạn có thể tìm hiểu thêm về các mẹ bỉm thành công từ việc kiếm tiền online ở google hoặc Youtube. Họ cũng là mẹ bỉm cũng chăm con cũng quán xuyến việc nhà và họ cũng kiếm tiền rất giỏi. Vậy tại sao bạn lại không thể?

Trong bài viết này, Kiếm tiền Online 24h hi vọng rằng:

 • Thứ nhất là giúp mẹ bỉm nhìn ra vấn đề của mình về thời gian nhằm tiếp thêm động lực giúp mẹ bỉm có thể vượt ra giới hạn của chính mình và thành công.
 • Thứ hai Kiếm tiền Online 24h chia sẻ 3 hình thức kiếm tiền online tại nhà đơn giản hiệu quả mà mẹ bỉm hoàn toàn có thực hiện để kiếm tiền.

Nếu bạn cũng đang là mẹ bỉm thì đừng bỏ qua bài viết này!

1. Mẹ bỉm kiếm tiền online tại nhà bằng việc kinh doanh online

Kinh doanh online không còn quá xa lạ với chúng ta, hiện nay việc kiếm tiền với kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến. Không chỉ riêng mẹ bỉm, hình thức này còn được rất nhiều người sử dụng từ các bạn học sinh sinh viên, đến các anh thanh niên,…..

me-bim-kiem-tien-online-tai-nha-bang-viec-kinh-doanh-online
Mẹ bỉm kiếm tiền online tại nhà bằng việc kinh doanh online..

Phần lớn kinh doanh online sẽ đi theo hệ thống phân cấp và tuỳ theo cấp bậc trong hệ thống mà chiết khấu sẽ khác nhau. Nếu cấp bậc càng cao thì chiết khấu càng tốt và lợi thuận sẽ rất cao. Tuy nhiên nếu chỉ là cộng tác viên hay sỉ thì chiết khấu sẽ không cao nên lợi nhuận chẳng thu được nhiều.

Mẹ bỉm tham gia vào kinh doanh online cần nắm các kỹ năng như:

 + Tạo thương hiệu cá nhân gồm:

 • Hình ảnh phải đẹp, chất lượng
 • Độ ảnh hưởng với mọi người xung quanh thông qua việc chia sẻ, trao giá trị,….
 • Cách thức đăng bài
 • Nội dung bài đăng
 • …………………

 + Mẹ bỉm muốn lên cấp bậc cao hơn thì phải học cách:

 • Bán lẻ tốt
 • Tuyển sỉ tốt
 • Đào tạo giỏi: việc này yêu cầu mẹ bỉm đã trải qua các giai đoạn như bán lẻ, tuyển sỉ để có những kinh nghiệm chia sẻ lại cho tuyến dưới mình; Ngoài ra mẹ bỉm cần sáng tạo, lên những ý tưởng kinh doanh mới để giúp hệ thống ngày càng phát triển.

 + Bên cạnh đó những kỹ năng như chụp ảnh, quay video, viết content (nội dung) là điều rất cần thiết và phải có ở mẹ bỉm kinh doanh online.

Công việc kinh doanh online yêu cầu mẹ bỉm phải dành thời gian để luyện tập các kỹ năng cần thiết trên. Bên cạnh đó, mẹ bỉm phải chuẩn bị vốn để nhập hàng kinh doanh nữa.

Tuy nhiên, nếu dành nhiều thời gian và thành thạo các kỹ năng trên thì việc kinh doanh online sẽ đem lại cho mẹ bỉm thu nhập từ ổn định đến rất cao. Có thể thời gian đầu kinh doanh sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn nên mẹ bỉm phải luôn kiên trì, không nản lòng và bỏ cuộc.

2. Mẹ bỉm kiếm tiền online tại nhà bằng Blog hoặc Website cá nhân

Mẹ bỉm có thể tự xây dựng một trang blog hoặc website wordpress cho riêng mình và chia sẻ những kiến thức mà bạn biết lên trên blog sau đó tối ưu SEO bài viết để khi người khác tìm kiếm trên google sẽ thấy được bài chia sẻ của bạn.

me-bim-kiem-tien-online-tai-nha-voi-blog-va-website-ca-nhan
Mẹ bỉm kiếm tiền online tại nhà với blog và website cá nhân.

Mẹ bỉm có rất nhiều chủ đề để có thể chia sẻ với mọi người như: cách nuôi dạy con, cách chăm con đầu lòng, cách cho con ăn dặm, học làm mẹ, dạy con đúng cách,……hãy lựa chọn nội dung mà mẹ bỉm cảm thấy thích thú và chia sẻ với mọi người.

Mẹ bỉm kiếm tiền online tại nhà từ blog/website bằng những cách như:

 • Kiếm tiền từ việc cho hiện quảng cáo google adsense. (thu nhập khá thấp trừ khi có lượng truy cập tốt)
 • Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết những sản phẩm liên quan đến nội dung trên blog.
 • Nhận đặt quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ trên blog.
 • Kiếm tiền từ việc bán những sản phẩm số tự tạo ra.

Tuy nhiên, để trở thành một blogger cũng không phải là việc đơn giản, mẹ bỉm cũng cần phải có một số kỹ năng và kiến thức như sau:

 • Kỹ năng viết bài: Thực sự rất quan trọng, mẹ bỉm có thể đọc sách nhiều và viết thật nhiều để tăng vốn từ và nội dung phong phú.
 • Am hiểu rộng về mảng bạn viết: Nếu mẹ bỉm không am hiểu rộng về kiến thức mà mình chia sẻ thì rất khó để phát triển, hãy trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn giỏi nhất.
 • Kiến thức về website: Một blogger tự do không chỉ có lối viết riêng biệt mà khả năng tự quản lý máy chủ cho tới website là điều hết sức cần thiết.
 • Kiến thức về SEO: Ngoài việc sáng tạo nội dung mẹ bỉm cũng phải am hiểu cấu trúc của 1 bài viết chuẩn SEO để bài viết của bạn có thể lên top các từ khoá liên quan.

Tuy nhiên với hình thức này, không yêu cầu nhiều thời gian xây dựng như việc kinh doanh online. Mẹ bỉm không cần phải xây dụng hình ảnh cá nhân quá nhiều hay chú trọng vào đào tạo tuyển sỉ, chỉ cần tập trung xây dựng nội dung bài viết của mình. Và bên cạnh đó vốn ban đầu không nhiều, bạn chỉ cần mua một website cho riêng mình. (Hiện nay có rất nhiều nền tảng blog và website miễn phí, bạn có thể tham khảo thêm).

3. Mẹ bỉm kiếm tiền online tại nhà bằng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

So với 2 hình thức trên thì kiếm tiền online tại nhà thông qua tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) được tối ưu hơn rất nhiều. Và được rất nhiều mẹ bỉm lựa chọn là công việc giúp tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

me-bim-kiem-tien-online-tai-nha-voi-affiliate-marketing
Mẹ bỉm kiếm tiền online tại nhà với Affiliate Marketing.

Việc kiếm được tiền mà không cần phải có sản phẩm là điều đặc biệt làm nên sự phát triển của Affiliate Marketing, giúp bạn đơn giản hoá rất nhiều khâu so với việc kinh doanh thông thường. Mẹ bỉm vẫn tham gia kinh doanh và kiếm thật nhiều tiền nhưng không cần phải có sản phẩm trong tay và các khâu đóng hàng, vận chuyển hay chăm sóc khách hàng về sau mẹ bỉm không cần phải lo lắng và bận tâm nữa.

Điều này giúp mẹ bỉm chỉ cần tập trung tốt việc Marketing của mình, phần còn lại phía nhà cung cấp sẽ giúp bạn giải quyết. Và khi bạn tập trung thì hiệu quả luôn cao hơn là bạn làm quá nhiều việc cùng một thời điểm.

Bên cạnh đó, mẹ bỉm không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào nếu sử dụng những nguồn lực sẵn có như mạng xã hội, đặc biệt là Facebook nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Mạng xã hội Facebook tại Việt Nam 2020 có 69.280.000 người dùng tính đến cuối tháng 06 năm 2020, chiếm 70,1% toàn bộ dân số. Đây được xem là một kho báu khai thác không bao giờ cạn. Hãy tận dụng Facebook để Marketing miễn phí mà vẫn đem lại thu nhập từ ổn định cho đến rất cao nếu mẹ bỉm biết lựa chọn sản phẩm để tiếp thị.

So với sản phẩm vật lý thì việc lựa chọn sản phẩm số để tiếp thị sẽ mang lại hiệu quả cao và ổn định công việc hơn. Mẹ bỉm nên tham khảo việc tiếp thị cho sản phẩm số.

Dù sử dụng hình thức kiếm tiền online tại nhà nào đi nữa thì mẹ bỉm nhất định phải thử sức để tự mình kiếm tiền,  đừng sống quá phụ thuộc vào chồng. Phụ nữ hiện đại phải độc lập tự chủ.

Chúc mẹ bỉm thành công!

>> Kiếm tiền online tại nhà hiệu quả với tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).

icons8-exercise-96 chat-active-icon