Nếu còn biện lý do này mẹ bỉm sẽ không bao giờ kiếm được nhiều tiền.

Mỗi ngày tất cả chúng ta, không chỉ riêng mẹ bỉm đều được Thượng Đế ban tặng 86.400 giây, chúng ta không thể vay mượn thêm cũng không thể trả lại bớt, việc của mình là sử dụng khoảng thời gian đó sau cho hiệu quả nhất, thế nên mỗi khi bắt tay vào làm một việc gì đó đừng than phiền rằng “Tôi làm gì có thời gian”.

Thời gian của tất cả mọi người là như nhau, tại sao lại có người thành công, người lại chật vật vì cuộc sống, người hạnh phúc người lại cảm thấy đau khổ?

Hầu hết chúng ta tự áp đặt cho mình trong một khuôn khổ nào đó rồi bảo rằng “Mình chỉ có thể như thế”, thời gian không thể ngừng lại hay tua qua nhanh hơn, nó chỉ chạy theo quy luật vận hành của tự nhiên.

me-bim-con-dien-ly-do-nay-thi-se-khong-bao-gio-kiem-duoc-nhieu-tien.
Mẹ bỉm còn biện lý do này thì sẽ không bao giờ kiếm được nhiều tiền.

Mẹ bỉm phần lớn thời gian điều dành cho con, mẹ bỉm không thể tự chủ tài chính và chỉ trông đợi thu nhập từ chồng. Tại sao mẹ bỉm lại chấp nhận cuộc sống phụ thuộc tuyệt đối một cách dễ dàng và xem như thể rất tự hào vì điều đó? Tại sao mẹ bỉm lại không thể kiếm được nhiều tiền và tự chủ về tài chính? Có bao giờ chị em mẹ bỉm tự hỏi chính mình điều đó không?

Con cái không phải là gánh nặng mà chúng là động lực giúp các chị em phát triển hơn nỗ lực hơn. Thế nhưng phần lớn các bà mẹ lại đem con ra để biện lý do rằng thời gian bị con chiếm hữu hết hay họ cũng muốn có tiền có thật nhiều tiền nhưng không thể vì không có thời gian cho chính mình. 

me-bim-con-dien-ly-do-nay-thi-se-khong-bao-gio-kiem-duoc-nhieu-tien.
Mẹ bỉm còn biện lý do này thì sẽ không bao giờ kiếm được nhiều tiền.

Thời gian chỉ là sự biện hộ cho việc thiếu kiên trì và cố gắng của chính mình. Khi bạn muốn bạn sẽ tìm cách còn không muốn sẽ tìm lý do, và chính cái lý do đó sẽ khéo bạn lại, lý do đó khiến cho bạn cứ mãi nằm trong vùng thoải mái.

Đến một gian đoạn nào đó, bạn và chồng cãi nhau vì tiền chợ mỗi ngày, cãi nhau vì hộp sữa cho con, cãi nhau vì tiền nhà hàng tháng bạn sẽ nhận ra rằng, thời gian không phải là rào cản, và chính bạn mới là mấu chốt của vấn đề.

Chồng có trách nhiệm chăm lo cho vợ, nhưng không có nghĩa phải lo toang cho gia đình bên vợ. Nhiều khi bạn muốn mua một chiếc váy mới cũng phải suy nghĩ đắn đo. Tại sao phải khổ thế? Bạn có quyền lựa chọn cuộc sống hiện tại, nghèo khổ hay sung túc là ở bạn.

Bạn có quyền chọn cho mình một công việc tạo cho mình nguồn thu nhập thụ động chỉ với chiếc điện thoại có kết nối internet. Điều đặc biệt quan trọng là bạn phải có quyết tâm, khát khao kiếm tiền và nỗ lực với công việc, xem nó là công việc thực sự, khi bạn đối xử với công việc với 100% năng lượng, công việc sẽ phản hồi lại bạn 100% kết quả.

me-bim-con-dien-ly-do-nay-thi-se-khong-bao-gio-kiem-duoc-nhieu-tien.
Mẹ bỉm còn biện lý do này thì sẽ không bao giờ kiếm được nhiều tiền.

Nếu mẹ bỉm muốn kiếm nhiều tiền, hãy bỏ qua tư duy đổ lỗi, đổ lỗi cho số phận hoàn cảnh, đổ lỗi cho con cái chiếm hết thời gian của bạn khiến bạn không có thời gian kiếm tiền.

Mọi thứ điều xuất phát từ việc bạn muốn hay không, có rất nhiều mẹ bỉm thành công từ công việc kiếm tiền online, và bạn hoàn toàn có thể. Hãy ngừng việc than vãn, trách móc, than nghèo kể khổ nếu bạn mong muốn bản thân kiếm được nhiều tiền và tự do tài chính. 

Nếu bạn đã nhận ra bản thân cần kiếm thật nhiều tiền từ công việc kiếm tiền online tại nhà nhưng chưa biết bắt đầu từ đây thì đây là gợi ý dành cho bạn. Kiếm tiền online đơn giản và hiệu quả dành cho người mới bắt đầu. 

icons8-exercise-96 chat-active-icon