12 cách giúp mẹ bỉm kiếm tiền hiệu quả

Những bà mẹ bỉm sữa thường có nhiều thời gian rảnh khi ở nhà trông con và có thể tranh thủ thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập. Vậy các mẹ bỉm phù hợp để làm những công việc gì? Kiếm tiền online 24h sẽ chia sẻ cho các bạn 12 cách giúp mẹ bỉm kiếm tiền hiệu quả: vừa chăm con vừa có thời gian kiếm thêm thu nhập ngay khi ở nhà. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Mẹ bỉm kiếm tiền bằng cách bán đồ ăn vặt online 

Một bà mẹ bỉm ngoài thời gian chăm sóc con cái sẽ còn khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Bạn nên tận dụng thời gian đó để kiếm thêm thu nhập bằng cách làm các món đồ ăn vặt mà giới trẻ hiện nay rất yêu thích và bán online để tiết kiệm chi phí, thời gian. Nếu bạn là một người khéo léo và có tài nấu nướng thì bạn có thể làm rất tốt công việc này.

me-bim-kiem-tien

Đây cũng là một hình thức đã rất quen thuộc nên sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn muốn thành công thì phải tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm hoặc dịch vụ chăm sóc, hoặc cách quảng cáo độc đáo của mình. Khi công việc này của bạn dần ổn định và có nhiều khách hàng, bạn có thể nhận được một khoản thu nhập khá mà chính bạn cũng không ngờ tới đó. Nhưng hiện việc bán hàng online cũng có độ cạnh tranh rất cao, các mẹ bỉm lưu ý chọn bán những món ăn độc đáo được nhiều yêu thích thì mới có lợi thế.

2. Mẹ bỉm kiếm tiền bằng cách thiết kế quảng cáo

Nếu chị em biết sử dụng photoshop, thiết kế và có mắt thẩm mỹ thì có thể tận dụng khả năng sẵn có để nhận các công việc từ các công ty như thiết kế web, banner quảng cáo,…Công việc này không phải đi ra ngoài nhiều mà có mức thù lao cũng rất cao với những người đã có chuyên môn.

3. Mẹ bỉm kiếm tiền bằng cách trông trẻ tại nhà

Thường là các mẹ bỉm sẽ có kinh nghiệm trông trẻ và thấy đây là một công việc quá quen thuộc thì bạn hoàn toàn có thể nhận trông thêm vài đứa trẻ nữa để chăm sóc. Bạn có thể làm công việc này tại nhà vừa giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ 2-4 triệu mỗi tháng lại giúp con bạn có thêm bạn bè chơi cùng. Đúng là một công đôi việc, tuy nhiên việc chăm sóc trẻ con rất vất vả, bạn hãy lưu ý số lượng trẻ mà bạn có thể chăm sóc tốt để nhận trông.

me-bim-kiem-tien

4. Mẹ bỉm kiếm tiền bằng cách nhập dữ liệu tại nhà

Chị em nào thành thạo tin học văn phòng và có khả năng đánh máy nhanh thì đây là công việc kiếm ra tiền cho các mẹ vừa chăm con vừa kiếm thêm thu nhập. Mỗi ngày với thời gian rảnh chị em có thể tận dụng nhận các công ty nhập liệu về nhà để làm, cũng sẽ kiếm được một khoản thu nhập vừa phải đủ chi tiêu lặt vặt trong gia đình.

Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều công việc nhân danh việc nhập dữ liệu thu nhập hấp dẫn để lừa đảo hoặc là kiếm rất ít tiền. Do đó, các mẹ cần tìm hiểu kỹ trước khi tham gia, tránh mất thời gian, công sức, tiền bạc mà không nhận lại được gì.

5. Mẹ bỉm kiếm tiền bằng cách kinh doanh thời trang online tại nhà

Thời trang không còn là lĩnh vực mới mẻ gì vì đã có rất nhiều người kinh doanh lĩnh vực này, tuy nhiên thị trường thời trang ngày càng phân ngách và độ nhạy gu thẩm mỹ.

Bạn có thể tìm kiếm các nguồn nhập hàng giá rẻ tại các chợ đầu mối hoặc các cửa hàng bán sỉ online, vốn đầu tư thường không quá cao nhưng lại giúp bạn có thể thu tỷ lệ sinh lời cao nếu bạn có độ nhạy về gu thẩm mỹ của nhóm khách hàng mà bạn hướng tới.

Bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng của mình, nam, nữ, trẻ hay già để từ đó lựa chọn kênh bán hàng phù hợp như Facebook, hoặc các kênh thương mại điện tử khác như Shopee, Sendo, Tiki, Lazada…Kinh doanh thời trang online tại nhà cũng là một nguồn kiếm thêm thu nhập hiệu quả.

me-bim-kiem-tien

6. Mẹ bỉm kiếm tiền bằng cách làm cộng tác viên tư vấn, bán bảo hiểm

Nếu bạn từng có kinh nghiệm làm sales, kinh doanh, hoặc bạn có kỹ năng giao tiếp tốt thì bạn nên thử công việc tư vấn cho đơn vị bán bảo hiểm.

Bạn sẽ có cơ hội nhận được hoa hồng khá cao từ công việc này. Nếu bạn là người nhiều mối quan hệ thì công việc này càng dễ dàng hơn.

Đây là cách kiếm tiền tại nhà được rất nhiều mẹ bỉm sữa, dân văn phòng yêu thích để tăng thêm thu nhập. Nhưng đôi khi công việc này đòi hỏi bạn phải thường xuyên đi gặp khách hàng tư vấn, vì thế bạn hãy sắp xếp thời gian hiệu quả để không ảnh hưởng tới việc chăm sóc con nhỏ của mình.

me-bim-kiem-tien

7. Mẹ bỉm kiếm tiền bằng cách nhận đặt hàng order online

Nếu bạn không muốn bỏ vốn nhập hàng, thuê cửa hàng thì bạn vẫn có thể kiếm được tiền chỉ với một chiếc máy tính nối mạng. Chị em có thể tìm hiểu trên các trang mạng nước ngoài, sản phẩm có thể là quần áo, thuốc chức năng, mỹ phẩm, sữa bột… chị em có thể nhận làm trung gian order cho khách hàng để ăn hoa hồng chênh lệch. Đây là một công việc thu nhập cao nhưng cũng có rủi ro cao chị em nên cân nhắc nhé.

8. Mẹ bỉm kiếm tiền bằng cách quay video đăng lên youtube

Nếu bạn lo lắng không biết quay video với nội dung gì thì đừng lo vì khi trở thành bà mẹ bỉm, bạn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm, nhiều mẹo hay về chăm sóc con cái để chia sẻ với nhiều người.

Vì thế, bạn có thể tạo nên những video hữu ích và thu hút nhiều người quan tâm khi tại những video có nội dung, kiến thức hữu ích như thế. Khi kênh của bạn có lượng người theo dõi và số giờ xem nhất định, bạn có thể kiếm tiền trên Youtube, hoặc bạn cũng có thể quảng cáo những sản phẩm hữu ích khác ngay trên video của bạn.

Bạn có thể kiếm được một khoản tiền rất lớn từ việc đó đấy. Tuy nhiên đây là cách kiếm tiền dài hạn, cũng cần thời gian khá dài để người xem tương tác hoặc mua hàng của bạn.

me-bim-kiem-tien

9. Mẹ bỉm kiếm tiền bằng cách làm đồ handmade

Bạn là một người khéo tay, bạn có thể tự làm ra các sản phẩm lưu niệm, vậy thì đây là một công việc bạn không nên bỏ lỡ. Có rất nhiều người đã chọn cách này để tăng thu nhập cho bản thân và gia đình Các đồ handmade bạn có thể kinh doanh như vòng tay, tranh thêu, hoa giả, gấu bông, sổ tay…

Sau đó quảng cáo chung qua các mạng xã hội để bán hàng. Với cách này bạn nên làm theo xu hướng và những món độc lạ hoặc bạn phải liên kết với những địa điểm du lịch hợp tác sẽ hiệu quả hơn.

10. Mẹ bỉm kiếm tiền bằng cách làm cộng tác viên viết bài

Cộng tác viên viết bài đang là một nghề vô cùng hấp dẫn dành cho các mẹ bỉm sữa. Nếu chị em nào có khả năng viết lách thì nên thử sức với công việc này nhé. Bạn có thể nhận viết các dạng bài như bài quảng cáo doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, viết bài chuẩn SEO,…giá dao động từ 30k đến 500k một bài. Các bạn có thể viết bài cho các báo giấy, báo mạng, hoặc các trang web bán hàng trực tuyến.

me-bim-kiem-tien

11. Mẹ bỉm kiếm tiền bằng cách làm nail, trang điểm cá nhân tại nhà

Đây có thể trở thành công việc ổn định tạo thu nhập chính cho các mẹ bỉm sữa. Chị em nào có khả năng trang điểm, hoặc làm móng từ trước thì đây sẽ là việc làm thêm lý tưởng, còn nếu chị em chưa có kinh nghiệm thì có thể tham gia học 1 khóa học ngắn về làm móng, hay trang điểm để có thể nhận làm tại nhà, hoặc mở một tiệm nho nhỏ tại nhà để làm móng, trang điểm cá nhân. Nếu khéo tay, chất lượng dịch vụ tốt, tiệm của bạn sẽ đông khách và đây sẽ trở thành công việc kinh doanh rất tốt mang lại nguồn thu cao cho bạn.

12. Mẹ bỉm kiếm tiền bằng cách đầu tư online

Nếu bạn là mẫu phụ nữ hiện đại, nhanh nhạy nắm bắt thông tin thị trường, hướng tới tự chủ tài chính thì có thể chọn các hình thức đầu tư tài chính online với khả năng sinh lời cao xứng đáng với công sức tìm hiểu, học hỏi và trải nghiệm và tìm ra phương pháp, lĩnh vực giao dịch phù hợp. Đây là công việc rất phù hợp khi kiếm tiền online, giúp bạn tích lũy kiến thức và tài sản hiệu quả.

me-bim-kiem-tien

Kiếm tiền online 24h đã tổng hợp 12 cách kiếm tiền hiệu quả tại nhà cho các mẹ bỉm sữa, thậm chí có nhiều mẹ bỉm vừa trông con vừa kiếm được đều đặn tới 15-30 triệu/tháng. Chung quy thì dù là công việc nào cũng sẽ yêu cầu bạn làm việc một cách nghiêm túc có đầu tư về thời gian, sức lực đương nhiên lợi nhuận mang lại sẽ là rất lớn.

Lưu ý các hình thức mà luôn miệng quảng cáo là nhẹ nhàng, đơn giản thu nhập khủng thì bạn cần phải hết sức cảnh giác và suy nghĩ kỹ trước khi tham gia. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một công việc phù hợp và thành công với công việc đó nhé.

>>> Kiếm tiền online cho các mẹ bỉm sữa

icons8-exercise-96 chat-active-icon