League of Kingdoms Play to Earn giới thiệu LOKA Token

League of Kingdoms, một trò chơi chiến lược trực tuyến nhiều người chơi dựa trên blockchain tiên phong, đã chia sẻ chi tiết về việc phát hành sắp tới của mã thông báo được nhiều người mong đợi.

Mã thông báo LOKA ra mắt vào ngày 20 tháng 1

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi League of Kingdoms, mã thông báo LOKA của nó sẽ hoạt động vào ngày 20 tháng 1 năm 2022. Mã thông báo tiện ích mới được thiết lập để phản ánh sự phát triển bùng nổ của cơ sở người dùng chơi để kiếm tiền.

Chủ sở hữu LOKA sẽ có thể đặt tiền xu của họ trong một khoảng thời gian xác định trước để nhận được một phần doanh thu của League of Kingdoms.

Bên cạnh đó, tất cả chủ sở hữu LOKA sẽ có quyền truy cập vào các tính năng độc quyền của nền tảng — trước hết là các phiên bản giới hạn của mã thông báo không thể thay thế của LoK.

Mã thông báo LOKA cũng sẽ cung cấp cho chủ sở hữu của nó khả năng tham gia vào các cuộc trưng cầu dân ý về quản trị. Cộng đồng LOKA sẽ có tiếng nói trong các cuộc thảo luận về các nâng cấp quan trọng đối với giao thức.

Chan Lee, đồng sáng lập của League of Kingdoms, nhấn mạnh rằng đợt phát hành mã thông báo này được thiết kế để phản ánh sự gia tăng cơ sở người dùng của League of Kingdom và tổng số người đam mê chơi để kiếm tiền trên khắp thế giới:

“Điều này thực sự đã xảy ra trong một thời gian dài đối với chúng tôi, khi làm việc trên LoK khi không ai tin vào lời hứa của các trò chơi blockchain và chơi để kiếm tiền. Giờ đây, cùng với những người bạn của chúng tôi từ Axie Infinity phá vỡ lũ lụt đang mở, chúng tôi đã sẵn sàng cho cộng đồng P2E rộng lớn hơn về những gì chúng tôi đã và đang làm!”

league-of-kingdoms-play-to-earn-gioi-thieu-loka-token

Khi MMO trở thành metaverse

Lần ra mắt này theo sau vòng tài trợ hạt giống hấp dẫn được thúc đẩy bởi các VC nổi tiếng Hashed, a16z, Sequoia India, Binance Labs và các thiên thần kinh doanh từ lĩnh vực GameFi, bao gồm Gabby Dizon của YGG, Aleks & Jiho của Sky Mavis (Axie Infinity) và Sebastien Borget của The Sandbox Games.

Token LOKA sẽ hỗ trợ giai đoạn tăng trưởng tiện ích tiếp theo cho 400.000 người dùng. Ngoài ra, dự án sẽ phát hành các chức năng mới như đấu trường PvP, chợ NFT và mô-đun thể thao điện tử.

Do đó, LOKA sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi của League of Kingdoms theo hướng một cho tất cả metaverse dành cho những người đam mê GameFi và MMORPG.

>> Các trang thông tin cập nhật Airdrop tốt nhất

icons8-exercise-96 chat-active-icon