Các trang thông tin cập nhật Airdrop tốt nhất

Để có thể giúp các bạn mới tham gia vào thị trường tài chính có thể thực hành thao tác quen tay với các hình thức kiếm tiền trong tài chính, bên cạnh đó, mình cũng mong muốn sẽ giúp được các bạn đang có số vốn ít và bé có thể kiếm thêm tiền từ Airdrop một chương trình rất phổ biến trong chiến lược Marketing của các dự án trong thị trường Crypto.

Và dưới đây là các trang thông tin mình thấy có rất nhiều chương trình Airdrop rất tốt và miễn phí cho các bạn không có vốn, hoặc vốn bé

1. Coinmarketcap

Coinmarketcap là một trang web chuyên cung cấp số liệu về các loại tiền điện tử đang được lưu hành trên thế giới. Nếu bạn là một người đã hoặc đang tìm hiểu/đầu tư vào các đồng coin thì không thể bỏ qua trang web cung cấp thông tin về tiền điện tử lớn nhất thế giới này.

Coinmarketcap được xem như quyển từ điển chứa đựng thông tin của tất cả các loại tiền kỹ thuật số, các số liệu trên đây được cập nhật với tần suất liên tục để bạn tiện theo dõi hơn. Với Coinmarketcap bạn sẽ xem rất nhiều loại thông tin ví dụ như: Biến động giá cả các đồng coin, trữ lượng, khối lượng giao dịch theo từng khoảng thời gian, tỷ giá, xem trang web chính thức hoặc các hoạt động trên mạng xã hội của các đồng coin,..

Ngoài việc cung cấp các số liệu chi tiết, Coinmarketcap không khuyến khích bạn nên mua đồng coin này hay bán đồng khác mà họ chỉ phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quát về thị trường, làm các phép so sánh, đo lường, thống kê để từ đó đưa ra các chiến lược đầu tư đúng đắn sinh lợi nhuận.

cac-trang-thong-tin-cap-nhat-airdrop-tot-nhat

Coinmarketcap còn thống kê các chương trình Airdrop tiền điện tử độc quyền trên trang web của mình. Dưới đây là liệt kê các Airdrop tiền điện tử sắp tới trên CoinMarketCap để bạn dễ dàng sử dụng. Tìm cơ hội airdrop tiền điện tử, token hoặc tài sản tiếp theo của bạn tại trang: 

2. ICOdrops

Trang web Icodrops là ICO review có lượng thành viên tham gia đông đảo và tăng rất nhanh.

Người đọc có thể dễ dàng theo dõi các dự án hot và mới. Các dự án được lựa chọn một cách cẩn thận và hiệu quả nên số lượng các dự án mới còn hạn chế. Tuy nhiên, hiện nay chất lượng của các dự án không thực sự tốt như trước.

Một điều khác nữa là trang web này đã thành công trong việc điều hướng mối quan tâm của cộng đồng. Một số dự án không thực sự tốt nhưng sau khi được đánh giá là High Interest trên ICOdrops, số lượng thành viên của các dự án này tăng một cách nhanh chóng, xuất hiện hiệu ứng FOMO trong cộng đồng.

Hơn nữa, các dự án ICO có High Interest hay Very High Interest cũng khó phải cạnh tranh để tham gia Crowdsale bởi các dự án này thường đã hoàn thành Pre-sale.

3. Airdropaddict

Airdropaddict.com được biết đến là một trang Web đa chức năng giúp những người tham gia tìm kiếm các dự án Airdrop miễn phí, tối ưu hóa thời gian mà không phải bỏ ra bất kì khoản phí nào. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong nhiều năm qua đội ngũ phát triển của trang web này đã không ngừng nâng cấp hệ thống để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho những người đam mê lĩnh vực tiền điện tử. Hiện tại, trang web đang có trên 300 dự án Airdrop miễn phí và được cập nhật mỗi ngày như: Aitheon,Gift ONE, Geen(GEE)…

4. Coinairdrops

CoinAirdrops.com là trang web airdrop tiền điện tử số 1 của bạn để có những đợt Airdrop tốt nhất. Trang web này bắt đầu tìm kiếm những đợt Airdrop miễn phí vào tháng 10 năm 2017 cho đến nay. Trên trang web Airdrop này bạn sẽ tìm thấy tất cả các dự án Airdrop tiền điện tử mới nhất để phục vụ cho việc kiếm tiền điện tử mà không phải mất bất kỳ một khoản phí nào. Tại đây, bạn có thể tìm thấy hàng tá Airdrop miễn phí đang hoạt động và thanh toán một cách nhanh chóng. 

5. Airdropalert

AirdropAlert.com là thư viện tìm kiếm các chương trình Airdrop đáng tin cậy cùng nhiều quà tặng hấp dẫn và nhiều hơn thế nữa nhằm phục vụ nhu cầu của những người tham gia tiềm năng đem lại hiệu quả và thu được nhiều coin free. Trang Web này đã giúp cho hàng triệu người tham gia khám phá ra nhiều chương trình Airdrop mới và tìm kiếm những giải pháp mới để kiếm được nhiều coin hơn. Với cấu hình đơn giản bắt mắt giúp cho người dùng sử dụng một cách thuận tiện và không gây ra nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm thông tin về dự án.

6. VF Ventures Airdrop. 

VF Ventures dù là một Quỹ đầu tư còn trẻ nhưng channel chuyên cung cấp và cập nhật các chương trình Airdrop rất sịn và hoàn toàn miễn phí, cập nhật mỗi ngày, liên tục, các thao tác cũng rất dễ thực hiện, rất thích hợp với các bạn mới. Hiện tại người theo dõi và tham gia của Channel VF Ventures Airdrop này hơn 7.000 người mặc dù chỉ mới thành lập hơn 1 tháng nay, tức tháng 11/2021.

cac-trang-thong-tin-cap-nhat-airdrop-tot-nhat

Cùng tìm kiếm và thực hiện các chương trình Airdrop kiếm tiền Free qua các trang thông tin mà mình đã chia sẻ nhé. Chúc bạn may mắn.

icons8-exercise-96 chat-active-icon