Tại sao bạn phải kiếm tiền online ngay bây giờ?

Tại sao tôi phải kiếm tiền online ngay bây giờ? Tại sao không phải là hình thức khác mà là kiếm tiền online?

Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi “Tại sao chúng ta cùng sinh ra trên một đất nước, cũng có cơ thể như nhau, và được đấng tạo hoá ban cho 24h mà có người lại rất thành công, tự do tài chính, người thì lại chật vật với cuộc sống, lo toang đủ bề?”

Bạn thân mến, thật ra cuộc sống của chúng ta trở nên như thế nào là do sự lựa chọn của bản thân mình. Bạn đã từng nghe qua câu nói “Sự lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực” lựa chọn đúng thì bạn không phải quá vất vả, ngược lại luôn cố gắng nỗ lực cho những lựa chọn không mấy đúng của mình, cuộc đời bạn sẽ nhiều lênh đênh hơn, cực nhọc hơn.

“Lo cố gắng học tập sau này ra trường tìm một công việc ổn định mà làm” câu nói này có lẽ đã ăn sâu vào tiềm thức của chúng ta, thật ra ông bà ta không sai, nhưng câu nói này không còn phù hợp với thời đại 4.0 ngày nay nữa. Càng ổn định càng an toàn bạn càng vất vả và chật vật.

Vậy làm sao để có thể vừa làm công việc ổn định theo ý của cha mẹ vừa có thể có thêm thu nhập để thoát khỏi vùng an toàn và tự do tài chính?   

Không còn câu trả lời nào tốt hơn là bạn phải kiếm tiền online ngay bây giờ, càng sớm càng tốt.

Nếu bạn đọc được bài viết này thì xin chúc mừng bạn, vì bạn đã dần vượt qua khỏi vòng tròn thoải mái của mình để phát triển hơn, thành công hơn về mặt tư duy lẫn vật chất.

Tại sao bạn phải kiếm tiền online ngay bây giờ? Vì kiếm tiền online cho phép bạn tự do tài chính, tự chủ thời gian và tự kiểm soát cuộc sống của mình.

1. Kiếm tiền online ngay bây giờ để tự chủ tài chính

kiem-tien-online-ngay-bay-gio-de-tu-do-tai-chinh
Kiếm tiền online ngay bây giờ để tự do tài chính.

Bạn không muốn cuộc sống của mình chật vật với những đồng lương ít ỏi mỗi tháng. Khi tự do tài chính, mỗi ngày thức dậy bạn sẽ được thực hiện niềm đam mê của mình chứ không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, bạn sẽ cùng gia đình đi du lịch và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

2. Kiếm tiền online ngay bây giờ để tự chủ thời gian

kiem-tien-online-ngay-bay-gio-de-tu-chu-thoi-gian
Kiếm tiền online ngay bây giờ để tự chủ thời gian.

Bạn muốn có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân mình, muốn có thời gian để phát triển bản thân và bạn muốn có thật nhiều thời gian để chăm sóc gia đình thân yêu của mình nhưng công việc – cuộc sống mưu sinh đã chiếm phần lớn khoảng thời gian trong cuộc đời bạn, bạn đành khoảng thời gian đẹp đẽ nhất, nhiệt huyết nhất của cuộc đời mình để làm việc vì tiền.

3. Kiếm tiền online ngay bây giờ để tự kiểm soát cuộc sống

Bạn chán chường với việc bị người khác kiểm soát, bạn không muốn phải sống dưới cảm xúc của người khác, bạn muốn tự do làm điều mình thích, muốn làm công việc mình đam mê chứ không phải làm việc vì cuộc sống cơm áo gạo tiền. Bạn muốn mình được làm chủ cuộc đời của mình chứ không phải là một ai khác.

kiem-tien-online-ngay-bay-gio-de-tu-kiem-soat-cuoc-song
Kiếm tiền online ngay bây giờ để tự kiểm soát cuộc sống.

Nếu 3 lý do trên đúng với bạn thì hãy bắt tay vào công việc kiếm tiền online ngay bây giờ, bạn không cần phải bỏ công việc hiện tại của mình chỉ để kiếm tiền online nhé, bạn có thể làm song song cả 2, bởi vì kiếm tiền online cho phép bạn tự chủ thời gian mà.

Nếu bạn là nhân viên văn phòng, bạn cần phải tham gia kiếm tiền online ngay bây giờ, bạn vừa có thể làm tốt công việc của mình ở công ty, tận dụng thời gian rãnh của mình vào buổi tối hoặc cuối tuần để kiếm thêm thu nhập thay vì làm những việc vô bổ như lướt newsfeed, xem video hay suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống, việc kiếm tiền online không những mang lại thu nhập cho bạn mà còn giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình. Tuỳ vào từng hình thức kiếm tiền online sẽ có các kỹ năng khác nhau, bạn có thể tham khảo ở bài viết này nhé – 9 hình thức kiếm tiền online hiệu quả nhất.

Nếu bạn là mẹ bỉm sữa, mẹ bỉm sữa cần phải tham gia vào công việc kiếm tiền online, tại sao vậy?

Với mẹ bỉm sữa phần lớn thời gian điều dành cho con, và đa số mẹ bỉm không tự tạo ra nguồn thu nhập cho mình, mọi chi phí điều dựa vào một mình chồng. Và có những lúc mẹ bỉm cũng cảm thấy tự ti, mặc cảm, vì không thể kiếm được tiền, mẹ bỉm cũng có những sở thích về làm đẹp, cũng thích được mua sắm vì đó là đặc quyền của phụ nữ – thích làm đẹp yêu cái đẹp. Nhưng vì chỉ ở nhà chăm con nên mẹ bỉm cũng biết thân biết phận không dám xin tiền chồng để mua một vài thứ mang tính chất nhu cầu cá nhân. Nhiêu đó thôi cũng đủ là lý do để mẹ bỉm phải tham gia kiếm tiền online rồi. Tranh thủ thời gian con ngủ, hay con tự chơi mẹ bỉm bắt tay vào việc kiếm tiền online, vừa kiếm thêm nguồn thu nhập vừa giết được thời gian buồn chán vì chỉ ở nhà và vừa để mẹ bỉm bận rộn tâm trí không có thời gian nghĩ tiêu cực, các bạn cũng biết mà, mẹ bỉm hay bị trầm cảm và stress.

Còn với các bạn học sinh sinh viên thì sao? Với sự phát triển của công nghệ đa phần các bạn khi lên cấp 2 là đã được sử dụng điện thoại. Và việc sử dụng điện thoại của các bạn điều hướng đến các mục đích chơi game, nhắn tin, lướt facebook,..nếu chỉ sử dụng điện thoại để làm các việc vô bổ thì các bạn đang giết chết khoảng thời gian tươi đẹp của mình cho mạng xã hội. Thay vào đó hãy dùng thời gian rãnh một cách có hiệu quả, tạo thêm nguồn thu nhập từ việc kiếm tiền online. Bên cạnh việc kiếm tiền các bạn còn được nâng cao sự hiểu biết và khám phá ra niềm đam mê sở thích của mình. Mà làm việc theo sở thích đam mê thì bạn sẽ thích thú hơn và thành công hơn.

Với những ưu điểm từ việc kiếm tiền online mang lại mình mong các bạn có thể vượt qua khỏi vòng an toàn của mình, hướng bản thân mình tiến về phía trước bằng cách bắt đầu với công việc đơn giản nhất nhưng mang lại hiệu quả cao từ công việc kiếm tiền online. Chìa khoá nằm trong tay bạn, việc của bạn là đi tìm và mở khoá chiếc rương thành công và tự do tài chính của chính mình.

>> Tuy nhiên nếu bạn là người mới bắt đầu với thị trường này lần đầu thì với hình thức tiếp thị liên kế Affiliate marketing sẽ đơn giản, dễ làm và cũng mang lại hiệu quả tốt cho bạn nếu bạn chăm chỉ. Hãy tham khảo hình thức này và lựa chọn nhà cung cấp phù hợp với bạn để có thu nhập từ ổn định đến tốt nhất nhé!

Chúc bạn thành công!

icons8-exercise-96 chat-active-icon