Bạn cần chuẩn bị gì để tham gia kiếm tiền online?

Bạn đang muốn tham gia kiếm tiền online nhưng không biết nên chuẩn bị những kiến thức gì để có thể thành thạo và mang lại hiệu quả hơn.

Kiếm thức online 24h chia sẻ 3 mảng kiến thức chính mà bạn cần chuẩn bị để có thể sẵn sàng tham gia vào kiếm tiền online MMO một cách hiệu quả.

1. Kiến thức Marketing Online, Digital Marketing

Trong bất kỳ hình thức kiến tiền nào thì mảng Marketing luôn giữ vai trò cực kỳ quan trọng, sự thành công của dự án phụ thuộc rất nhiều vào hình thức Marketing.

Với sự phát triển của internet, hầu hết các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều đang sử dụng marketing online làm kênh quảng cáo chính bởi chi phí vừa phải mà hiệu quả mang lại rất cao.

kien-thuc-marketing-online-digital-marketing-de-kiem-tien-online
Kiến thức Marketing Online,Digital Marketing để kiếm tiền online.

Do đó, để theo kịp với thời đại và kiếm tiền online bạn làm quen với các kiến thức trong Online Marketing/Digital Marketing – tiếp thị số, như: Content Marketing, SEO, chạy quảng cáo Ads, Social Media Marketing, Email Marketing, Affiliate Marketing

Kênh quảng cáo hiệu quả nhất và được sử dụng thông dụng nhất là quảng cáo trên Google (SEO, SEM) và quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook, Instagram, tiktok,…).

Một số thuật ngữ bạn cũng cần biết và hiểu như:

  • SEO: Search Engine Optimization
  • SEM: Search Engine Marketing
  • PPC/ Ads: Facebook Ads, Zalo Ads, Google Ads, Native Ads,…

Kiến thức về SEO và quảng cao trên các kênh bạn có thể tự học ở trên google và youtube. Tuy nhiên nếu xem kiếm tiền online là một công việc đem lại thu nhập thì bạn nên đăng ký khoá học về SEO để biết các kỹ năng chuyên sâu mà chỉ khi đóng phí đi học bạn mới được dạy.

2. Kiến thức về quản trị website, blog

Với việc viết blog hay website không còn quá xa lạ với chúng ta, bởi khi có một cái gì đó bạn thắc mắc hoặc không biết là bạn liền lên google tìm kiếm và gõ thông tin, các trang web hoặc blog có nội dung giống hoặc tương tự thông tin của bạn sẽ hiện ra. Bạn thấy đấy, việc sở hữu 1 website hoặc blog cho riêng mình là cực kỳ cần thiết đối với công việc kiếm tiền online. Bởi điều đó sẽ giúp bạn thu về lượng traffic tự nhiên.

Và điều may mắn cho bạn là cách tạo blog kiếm tiền không còn khó và cần nhiều kiến thức về lập trình như trước nữa.

kien-thuc-quan-tri-blog-website-de-kiem-tien-online
Kiến thức quản trị blog, website để kiếm tiền online.

Tuy nhiên, bạn cần có một kỹ năng quản trị website trên nền tảng WordPress hoặc Blogspot.

Tất cả các tiện ích (plugin, theme) có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian để có 1 website kiếm tiền chuyên nghiệp nhất.

Quản trị tốt website, blog sẽ là nền móng để bạn thực hiện các phương thức marketing online hiệu quả nhất, điều đó giúp ích rất nhiều cho công việc kiếm tiền online của bạn.

3. Kiến thức về thanh toán ngân hàng

Việc giao dịch thanh toán ngân hàng trở nên phổ biến trong lĩnh vực kiếm tiền online.

Tuỳ vào hình thức kiếm tiền online bạn chọn mà hình thức thanh toán sẽ khác nhau. Nếu bạn chọn hình thức tiếp thị liên kết cho các sản phẩm số từ các công ty trong nước thì bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng là đủ.

Còn nếu bạn muốn kiếm tiền online quốc tế bằng việc tiếp thị liên kết Affiliate Marketing với các trang thương mại điện tử hay doanh nghiệp quốc tế thì bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế, thông dụng và phổ biến là Paypal, visa, mastercard.

kien-thuc-thanh-toan-ngan-hang-de-kiem-tien-online
Kiến thức thanh toán để kiếm tiền online.

Theo cá nhân mình thì những bạn mới tham gia vào thị trường kiếm tiền online nên bắt đầu với các công việc kiếm tiền trong nước trước, khi nào thành thạo và quen rồi thì hãy mở rộng ra thị trường quốc tế.

Thật ra để tham gia kiếm tiền online bạn còn cần rất nhiều kỹ năng, nhưng để các bạn mới tham gia không phải hoang mang, Kiếm tiền online 24h đã tổng hợp lại 3 phần kiến thức quan trọng, bạn cần quan tâm và chuẩn bị trước để tham gia kiếm tiền online một cách dễ dàng hơn, hiệu quả hơn. Sau khi đã quen việc, bạn nên chủ động học thêm kiến thức để nâng cao kỹ năng của mình nhé!

Chúc bạn thành công!

icons8-exercise-96 chat-active-icon