Ai là người nên tham gia kiếm tiền online?

Những năm gần đây, internet trở nên phổ biến hơn và xâm nhập khá rộng rãi vào từng gia đình Việt. Mọi người kết nối với nhau thông qua internet hay nói cách khác là online.

Và xu hướng kiếm tiền online cũng bắt đầu hình thành và phát triển, so với kiếm tiền theo cách truyền thống thì kiếm tiền online được xem là thuận tiện và ít tốn kém chi phí hơn, bên cạnh đó người tham gia được tự chủ thời gian và kiếm tiền một cách thụ động. 

Vậy câu hỏi đặt ra, ai là người phù hợp để kiếm tiền online?

Kiếm tiền online thật ra là hình thức dùng internet để kiếm tiền, mà internet thì ai cũng có thể sử dụng được vì thế ai cũng có thể tham gia kiếm tiền online nếu họ có nhu cầu kiếm thêm thu nhập và thay đổi cuộc sống của mình.

Có rất nhiều đối tượng tiêu biểu lý giải cho việc kiếm tiền online có thể đem lại một thu nhập cao và thay đổi hoàn toàn cuộc sống tài chính lẫn tinh thần.

Michelle Schroeder – Gardner – Chủ nhân của website Making Sense of Sense là trang tổng hợp chuyên sâu về tiếp thị liên kết. Mỗi tháng, Michelle kiếm đơn hơn $100.000 từ blog của mình và phần lớn doanh thu là từ việc bán các sản phẩm tiếp thị liên kết rồi nhận hoa hồng. Cô ấy rất thành công, thậm chí cô ấy đã tự tạo cho mình khoá học có tên gọi Making Sense of Affiliate Marketing. 

Holly Johnson là một blogger viết lách nổi tiếng, cô ấy có thể kiếm được hơn $200.000 mỗi năm khi nhận hợp đồng phát triển nội dung cho các website khác. Khi phát triển tốt hơn, Holly đã xây dựng 1 team riêng và kiếm được trên 6 chữ số lợi nhuận.

Bạn thấy đấy kiếm tiền online không khó để bạn thay đổi cuộc sống, quan trọng là bạn có dám lựa chọn để thay đổi hay không thôi.

nhan-vien-van-phong-nen-kiem-tien-online
Nhân viên văn phòng nên kiếm tiền online.

Nếu bạn là nhân viên văn phòng, bạn cần phải tham gia kiếm tiền online ngay bây giờ, bạn vừa có thể làm tốt công việc của mình ở công ty, tận dụng thời gian rãnh của mình vào buổi tối hoặc cuối tuần để kiếm thêm thu nhập thay vì làm những việc vô bổ như lướt newsfeed, xem video hay suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống. Việc kiếm tiền online không những mang lại thu nhập cho bạn mà còn giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình. Tuỳ vào từng hình thức kiếm tiền online sẽ có các kỹ năng khác nhau, bạn có thể tham khảo ở bài viết này nhé – 9 hình thức kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay.

me-bim-sua-nen-kiem-tien-online
Mẹ bỉm sữa nên kiếm tiền online.

Nếu bạn là mẹ bỉm sữa, mẹ bỉm sữa cần phải tham gia vào công việc kiếm tiền online, tại sao vậy?

Với mẹ bỉm sữa phần lớn thời gian điều dành cho con, và đa số mẹ bỉm không tự tạo ra nguồn thu nhập cho mình. Mọi chi phí phần lớn điều dựa vào một mình chồng. Và có những lúc mẹ bỉm cũng cảm thấy tự ti, mặc cảm, vì không thể kiếm được tiền. Mẹ bỉm cũng có những sở thích về làm đẹp, cũng thích được mua sắm vì đó là đặc quyền của phụ nữ – thích làm đẹp yêu cái đẹp. Nhưng vì chỉ ở nhà chăm con nên mẹ bỉm cũng biết thân biết phận không dám xin tiền chồng để mua một vài thứ mang tính chất nhu cầu cá nhân. Nhiêu đó thôi cũng đủ là lý do để mẹ bỉm phải tham gia kiếm tiền online rồi. Tranh thủ thời gian con ngủ, hay con tự chơi mẹ bỉm bắt tay vào việc kiếm tiền online, vừa kiếm thêm nguồn thu nhập vừa giết được thời gian buồn chán vì chỉ ở nhà và vừa để mẹ bỉm bận rộn tâm trí không có thời gian nghĩ tiêu cực, các bạn cũng biết mà, mẹ bỉm hay bị trầm cảm và stress do nhiều yếu tố mà tiêu biểu là vấn đề  về tài chính.

hoc-sinh-sinh-vien-nen-kiem-tien-online
Học sinh sinh viên nên kiếm tiền online.

Còn với các bạn học sinh sinh viên thì sao? Với sự phát triển của công nghệ đa phần các bạn khi lên cấp 2 là đã được sử dụng điện thoại. Và việc sử dụng điện thoại của các bạn điều hướng đến các mục đích chơi game, nhắn tin, lướt facebook,..nếu chỉ sử dụng điện thoại để làm các việc vô bổ thì các bạn đang giết chết khoảng thời gian tươi đẹp của mình cho mạng xã hội. Thay vào đó hãy dùng thời gian rãnh một cách thông minh và có hiệu quả, tạo thêm nguồn thu nhập từ việc kiếm tiền online. Bên cạnh việc kiếm tiền các bạn còn được nâng cao sự hiểu biết và khám phá ra niềm đam mê sở thích của mình. Mà làm việc theo sở thích và đam mê thì bạn sẽ thích thú hơn, thành công hơn.

Bạn là ai không quan trọng, quan trọng là bạn có nhu cầu kiếm tiền, có khát khao tự chủ tài chính và tự do trong cuộc sống thì không còn lý do gì để ngăn cản bạn tham gia kiếm tiền online.

icons8-exercise-96 chat-active-icon