Sweatcoin ứng dụng move2earn – di chuyển kiếm tiền Free

Sweatcoin là công ty công nghệ có trụ sở tại London với sứ mệnh truyền cảm hứng cho hành tinh khỏe mạnh hơn bằng cách khuyến khích mọi người di chuyển nhiều hơn, đã hợp tác với NEAR Foundation để ra mắt SWEAT – một token mới cho Movement Economy (nền kinh tế dựa trên việc di chuyển) trên NEAR!

 

sweatcoin-ung-dung-move2earn-di-chuyen-kiem-tien-free

Được thiết kế để thực sự mở ra sức mạnh của sự chuyển động, dự án tiền điện tử mang tính cách mạng này đang có hơn 63 triệu người dùng với hơn 19 nghìn tỷ bước đi và hơn 600 đối tác thương hiệu, cung cấp hàng hóa và vật phẩm trị giá hơn 200 triệu đô la chỉ riêng trong quý 4 năm 2021, SWEAT thể hiện một trong những bước quan trọng nhất trong việc huy động nền kinh tế chuyển động mới.

Anton Derlyatka, Đồng sáng lập tại Sweatcoin, cho biết: “Sweatcoin được thành lập với tầm nhìn tạo ra một nền kinh tế mới giàu có thông qua sức khỏe. “Đối với mỗi 1.000 bước bạn thực hiện, bạn kiếm được Sweatcoin có thể đổi lấy hàng hóa và dịch vụ trong ứng dụng từ các thương hiệu bao gồm Sonos và Reebok hoặc để quyên góp cho các tổ chức từ thiện quan trọng như Save the Children qua Sweatcoin for Good.”

Bằng cách xây dựng token SWEAT trên nền tảng blockchain siêu nhanh, cực kỳ an toàn và có khả năng mở rộng vô hạn của NEAR, SWEAT sẽ là một sự giới thiệu độc đáo về cách mà blockchain hoạt động trên quy mô lớn mà không gặp bất kỳ một vấn đề nào.

“Ngay từ đầu, Chúng tôi đã có một tham vọng lớn hơn: tạo ra một loại tiền điện tử mở, toàn cầu, để nhận ra giá trị của sự chuyển động một cách hữu hình hơn. “Blockchain không đủ tinh vi hoặc đủ nhanh vào năm 2015, nhưng thông qua NEAR, chúng tôi phát triển SWEAT: token trên NEAR giúp tăng cường sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một nền kinh tế vận động mở cho một tỷ người. ” – Đồng sáng lập Sweatcoin – Derlyatka

“Một trong những sứ mệnh cốt lõi của NEAR là giúp thế giới tiếp cận với Web3, cộng tác với SweatCoin cho phép chúng tôi tiến gần hơn một bước tới sứ mệnh đó”. Marieke Flament, Giám đốc điều hành của NEAR Foundation cho biết.

sweatcoin-ung-dung-move2earn-di-chuyen-kiem-tien-free

Cách SWEAT hoạt động

Để bắt đầu, bạn cần tải Sweatcoin (cả trên Android lẫn iOS). Khi mọi người đi bộ, chạy hoặc di chuyển, ứng dụng Sweatcoin sẽ xác minh các di chuyển của bạn với tư cách là Trình xác thực chuyển động.

Cuối cùng, Sweatcoin Foundation sẽ phi tập trung quy trình xác minh chuyển động này để cho phép các ứng dụng và thiết bị đeo được khác xác minh các hình thức chuyển động mới. Sau đó, người dùng sẽ có thể kiếm SWEAT bằng cách bơi lội, đạp xe, đi bộ đường dài, tập thể dục, chèo thuyền cùng vô số hoạt động khác.

Sweatcoin đã có hơn 63 triệu người dùng đã đi hơn 20 nghìn tỷ bước, SWEAT token sẽ trở nên khó kiếm hơn theo thời gian. Vì vậy, mọi người càng đi bộ sớm, càng nhận được nhiều SWEAT, sau đó có thể đổi lấy hàng hóa và dịch vụ trong ứng dụng từ hơn 300 đối tác thương hiệu, bao gồm Sonos, Reebok và những đối tác khác.

sweatcoin-ung-dung-move2earn-di-chuyen-kiem-tien-free

Tại sao Sweatcoin đang khuyến khích nền kinh tế mới này?

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đặt mục tiêu năm 2025 là năm ngăn chặn tình trạng béo phì. Tuy nhiên, các ước tính toàn cầu gần đây cho thấy sẽ không có quốc gia nào đạt được mục tiêu này — thay vào đó, tỷ lệ béo phì dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi lên 1 tỷ người được phân loại là “béo phì lâm sàng” vào năm 2030.

Sweatcoin dự định thay đổi xu hướng đáng lo ngại này bằng cách khuyến khích sức khỏe và hạnh phúc của mọi người. Khi làm như vậy, ứng dụng nhằm mục đích tạo ra một sự thay đổi xã hội, nơi mọi người cảm thấy được trao quyền và có động lực để cải thiện sức khỏe của họ thông qua phần thưởng.

“Vấn đề cố hữu với tiền điện tử truyền thống là bạn phải sử dụng tiền của chính mình, Mặc dù SWEAT token sẽ có có thể mua được, nhưng sự khác biệt chính là đối với người dùng hàng ngày, bạn đầu tư các bước của mình, điều mà chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích mọi người trên khắp thế giới muốn hoạt động nhiều hơn. Chúng tôi đang đầu tư vào sức khỏe tương lai của người dùng và để họ bước vào thế giới tiền điện tử theo đúng nghĩa đen. ” – Oleg Fomenko, Đồng sáng lập tại Sweatcoin cho biết.

sweatcoin-ung-dung-move2earn-di-chuyen-kiem-tien-free

Sweatcoin sẽ ra mắt token SWEAT vào mùa hè này trên nền tảng của NEAR Protocol.

Backer dự án

Dự án được hỗ trợ bởi nhiều backer tên tuổi tiêu biểu như NEAR Foundation, Electric Capital, Okex Blockchain Ventures, Do Kwon(Founder của Luna Terra) với mục tiêu tạo ra new Movement Economy, tiến tới sứ mệnh blockchain cho hàng tỉ người dùng của NEAR.

Tải và đăng ký ngay

Ứng dụng đang trong giai đoạn pre-minting, trong thời gian này bạn có thể kiếm token SWEAT hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký theo link ref này để ủng hộ mình nha. Ứng dụng hỗ trợ cả 2 nền tảng Android và iOS, có hơn 60 triệu người dùng, số liệu trên Playstore ghi nhận app có hơn 10 triệu lượt tải xuống, hơn 500 nghìn lượt đánh giá với 4.6 sao.

Link đăng ký >> https://sweatco.in/i/tnh47605450569

Không cần bỏ vốn vài nghìn đô để mua giày chạy như Stepn, với SWEATcoin tham gia là hoàn toàn miễn phí, nếu muốn nhân đôi số coin nhận được bạn có thể đăng ký gói premium 1 năm với giá 269 nghìn vnđ!

Vừa khỏe người, vừa kiếm được crypto, một công đôi việc.

Source: Học viện Đầu Tư Tài Chính

icons8-exercise-96 chat-active-icon