Săn Airdrop chất lượng từ ví cứng Safepal

Nếu bạn đã tham gia rất nhiều chương trình Airdrop nhưng vẫn chưa gặp được may mắn thì việc sở hữu ví cứng Safepal săn Airdrop cũng là một trong những công cụ mà mình muốn giới thiệu trong bài viết này. 

Lịch sử Airdrop đã ghi nhận, các dự án Airdrop trên safepal rất xịn và chất lượng, chỉ cần sở hữu ví và chăm chỉ làm Airdrop thì qua mỗi chương trình như vậy bạn sẽ nhận được ít nhất 50$ – 1000$/ví. 

Một vài Airdrop điển hình, như WHO nhận token NT, YokaiSwap nhận YOK,…..

SafePal là ví phần cứng đầu tiên được hỗ trợ bởi Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Token chính của ví là SFP được tạo trên Binance Smart Chain (BSC) và được giới thiệu thông qua Binance LaunchPad, họ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ví tiền điện tử toàn diện.

san-airdrop-chat-luong-tu-vi-cung-safepal

Phạm vi sản phẩm bao gồm Ví phần cứng SafePal S1 hướng đến người mới bắt đầu và người dùng có thể tương tác với ứng dụng SafePal. Ngoài ra, còn có ví bảo vệ bằng da được thiết kế dành riêng cho ví cứng. Hơn nữa, dự án còn cung cấp một giải pháp đẹp mắt nhưng mạnh mẽ để bảo vệ các cụm từ hạt giống bằng cách sử dụng ví bảo vệ cụm từ hạt giống SafePal Cypher.

Như với nhiều mã thông báo ứng dụng gốc, mã thông báo SFP có thể được sử dụng cho quyền biểu quyết trong quản trị cộng đồng SFP. Chủ sở hữu có thể đề xuất các thay đổi hoặc cập nhật cho giao thức và bỏ phiếu cho các tính năng mới. Hơn nữa, chủ sở hữu mã thông báo SFP nhận được phần thưởng và ưu đãi độc quyền. Chúng bao gồm airdrop mã thông báo, phần thưởng đặt cược với lợi suất tiền thưởng và mã thông báo không thể thay thế SafePal phiên bản giới hạn (NFT).

Khi bạn đã sở hữu ví rồi nhưng chưa biết cách kết nối thì xem video hướng dẫn dưới đây nhé:

Tiếp đến là theo dõi kênh twitter của Safepal Wallet để cập nhật các chương trình Airdrop nha.

Chúc bạn may mắn. 

icons8-exercise-96 chat-active-icon