Mẹo hay kiếm tiền miễn phí từ Airdrop

Sau khi chương trình tặng 400 UNI trị giá khoảng 1,000 USD và 2,000 USD từ 1INCH, Airdrop lại tô thêm sức hút kiếm tiền miễn phí từ cộng đồng nhà đầu tư trong thị trường Crypto. 

Thậm chí có nhiều người kiếm được hơn 1,000 USD/tháng từ các chương trình Airdrop. Và dưới đây, kiemtienonline24h.vn sẽ mách bạn các bước để sẵn sàng là “thợ săn Airdrop”.

meo-hay-kiem-tien-mien-phi-tu-airdrop

Bước 1: Khi tham gia săn Airdrop, việc tạo tài khoản mạng xã hội là điều cần thiết

Vì sao việc tạo các tài khoản mạng xã hội là điều cần thiết? Đó là vì bản chất của Airdrop là một hình thức quảng cáo của một blockchain mới ra hay mới ICO. Thường các nhà phát triển sẽ yêu cầu bạn phải theo dõi hoặc chia sẻ những bài viết trên mạng xã hội.

Cho nên, việc tạo các tài khoản sẽ không phải việc vô ích. Bạn phải tạo tài khoản trên Twitter, Facebook và nuôi tài khoản có lượng tương tác tốt. Ngoài ra, một số trang như Linkedin, Reddit, Youtube, Instagram, Discord cũng thường được các dự án yêu cầu.

Bước 2: Tạo ví điện tử

Tại Việt Nam, các nhà đầu tư tạo ví Myetherwallet, MetaMask để giữ token ERC-20. Đây là một điều thông minh vì có vẻ khá nhiều chương trình thưởng trên nền tảng Ethereum.

Hiện tại, có khá nhiều ví điện tử khác như Trust, ledger, Trezor, Digital Bitbox. Nếu bạn có nhiều thời gian thì khuyến khích bạn khám phá những ví này.

Nhiều bạn sử dung các ví tích hợp trên sàn giao dịch như Binance, Stormgain, Coinbase,… thì cũng rất tiện lợi. Tuy nhiên nếu để chuyên làm các dự án Airdrop thì bạn nên sử dụng ví mềm, vì ví sàn thường các bạn sẽ mua coin đầu tư, mà airdrop thì cũng không thể tránh những dự án Scam nếu làm trên ví chính dùng để đầu tư thì khả năng mất tiền sẽ rất cao, thế nên mình khuyên các bạn nên sử dụng các ví mềm để làm Airdrop. 

meo-hay-kiem-tien-mien-phi-tu-airdrop

Bước 3: Bỏ túi các trang web săn airdrop

Thông thường, những công ty Blockchain sắp Airdrop sẽ thông báo thời gian diễn ra trên trang web. Tuy nhiên, bạn không thể túc trực hàng trăm trang thông tin mỗi ngày.

Vì vậy, một bí kíp cần bỏ túi là hãy lưu lại các trang web tổng hợp Airdrop uy tín. Dưới đây là những trang kham khảo:

Airdropalert: https://airdropalert.com/

Airdropaddict: https://airdropaddict.com/

Coinairdrops: https://coinairdrops.com/

ICOdrops: https://icodrops.com/

VF Ventures: https://t.me/VFVentures_Airdrop

Bên cạnh đó, mình nghĩ bạn cũng nên theo dõi các tài khoản Blockchain trên mạng xã hội. Điển hình là các tài khoản twitter nổi tiếng trong lĩnh vực. Một số kênh có cộng đồng thảo luận tin tức như Telegram, Facebook, Slack, Discord.

Bước 4: Giao dịch là chìa khóa đa năng

Dĩ nhiên, nhiều Airdrop sẽ dành cho cộng đồng nắm giữ token như một giải pháp kích cầu. Vì vậy, việc mua và giữ tiền điện tử trong ví là điều cần thiết.

Thêm vào đó, nhiều công ty còn bất ngờ tặng token cho những ai giao dịch tiền điện tử của họ. Hãy tích cực trở thành nhà giao dịch chăm chỉ nhé.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn bỏ túi cho mình những bí quyết săn kèo kiếm tiền miễn phí từ Airdrop nha. Chúc bạn may mắn.

icons8-exercise-96 chat-active-icon