Kiếm tiền trong thị trường tiền mã hoá với vốn 0 đồng

Airdrop là một khoản kiếm tiền vốn 0 đồng cho tất cả mọi người

Airdrop là cái tên không thể thiếu trong chiến dịch Marketing của dự án tiền điện tử. Nếu bạn vận dụng khéo léo Airdrop, Coin của dự án mới sẽ nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tiềm năng trong giới tiền mã hoá. Bạn chỉ cần thực hiện một vài nhiệm vụ nhỏ là có thể nhận Coin/ Token miễn phí, khi Coin/ Token đó lên các sàn giao dịch, bạn có thể chuyển đổi và giao dịch thành tiền mặt.

Airdrop trong thế giới tiền mã hoá là “tiền từ trên trời rơi xuống”, nhiệm vụ của bạn là đưa ví ra và hứng tiền đúng lúc mà thôi. Để sở hữu những đồng Coin/ Token giá trị, người dùng cần thực hiện các thao tác như post bài lên mạng xã hội, chia sẻ, like, comment,… nhằm thu hút nhiều người dùng khác cùng đăng ký vào dự án.

Giai đoạn đầu của các dự án tiền mã hoá sẽ chưa thể thu hút, sở hữu một cộng đồng người tham gia đông đảo như các dự án trước đó. Lúc này, đội ngũ phát hành sẽ tìm cách để đồng Coin của họ tiếp cận những người có nhu cầu sử dụng tiền điện tử. Bởi nếu không có người tham gia thì loại Coin đó cũng chẳng có giá trị gì.

Mỗi chiến dịch Airdrop sẽ là cơ hội để dự án tiền điện tử nào đó được phân phát rộng rãi đến nhóm người dùng tiềm năng. Dù là chương trình miễn phí nhưng mỗi chiến dịch Airdrop đều được tổ chức vô cùng hoành tráng, quy mô lớn, đặc biệt là khâu quảng bá rầm rộ.

Cần chuẩn bị ví điện tử nào để tham gia vào Airdrop?

Trong quá trình làm Airdrop, các dự án sẽ yêu cầu bạn điền ví nhận Token. Tùy theo từng loại Token của dự án mà bạn cần cung cấp địa chỉ ví mạng lưới tương thích.
Bạn có thể lựa chọn sử dụng loại ví MyEtherWallet hoặc MetaMask để bắt đầu các dự án này. Ngoài ra ví lạnh Safepal cũng là phương án tốt giúp bạn kiếm tiền từ những airdrop chất lượng.

Các kênh Social để tìm kiếm thông tin Airdrop

1. Tài khoản Twitter/ Discord

Twitter được biết đến là mạng xã hội uy tín, có nhiều tương tác và lượt follow tốt, ổn định. Chính vì thế, Twitter/ Discord được cộng đồng tham gia tiền điện tử ưa chuộng sử dụng rất nhiều và chắc chắn bạn cũng không nên bỏ qua nền tảng này để nắm bắt và chia sẻ các kèo airdrop để kiếm tiền.

2. Tài khoản Telegram

Nối tiếp Twitter, Telegram cũng được xem là ứng dụng trò chuyện phổ biến của giới tiền điện tử. Khi tham gia vào cộng đồng tiền ảo, bạn bắt buộc phải thiết lập cho mình một tài Telegram nếu không muốn bỏ lỡ những thông tin mới liên quan đến Airdrop trong Coin, cơ hội để nhận được những đồng Coin của dự án ICO. Bạn nên kiên trì sử dụng cho đến khi nhận được những đồng Coin vào ví của mình nhé.

3. Tài khoản Email

Để đăng ký Airdrop, bạn bắt buộc phải có tài khoản Email thì mới có thể tạo tài khoản và tham gia kiếm tiền từ Airdrop Coin dễ dàng.

Channel cập nhật thông tin Crypto: Học Viện Đầu Tư Tài Chính

Channel cập nhật các kèo Airdrop: VF Venture

icons8-exercise-96 chat-active-icon