Tại sao nên kiếm tiền online tại nhà với Affiliate Marketing?

Bạn đang tìm hiểu hình thức kiếm tiền online tại nhà với Affiliate Marketing, nhưng vẫn chưa tìm được thông tin để hiểu một cách đầy đủ nhất. Trong bài viết này Kiếm tiền online 24h sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu điểm của hình thức Affiliate Marketing, từ đó bạn sẽ có niềm tin hơn vững tâm hơn khi lựa chọn Affiliate là công việc giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

1. Với Affiliate Marketing bạn vẫn kiếm được tiền dù không có sản phẩm.

Với việc vẫn kiếm được tiền mà không cần phải có sản phẩm là điều đặc biệt làm nên sự phát triển của Affiliate, giúp bạn đơn giản hoá rất nhiều khâu so với việc kinh doanh thông thường. Bạn vẫn tham gia kinh doanh và kiếm thật nhiều tiền nhưng không cần phải có sản phẩm trong tay và các khâu đóng hàng, vận chuyển hay chăm sóc khách hàng về sau bạn không cần phải lo lắng và bận tâm nữa.

voi-affiliate-marketing-ban-van-kiem-duoc-tien-du-khong-co-san-pham
Với Affiliate Marketing bạn vẫn kiếm được tiền dù không có sản phẩm.

Điều này giúp bạn chỉ cần tập trung tốt lĩnh vực Marketing của mình, việc còn lại nhà cung cấp sẽ hỗ trợ thay bạn. Và khi bạn tập trung vào một việc thì hiêu quả mang lại sẽ cao hơn.

2. Với Affiliate Marketing chi phí ban đầu rất nhỏ hoặc không có.

Bình thường, nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, bạn sẽ mở công ty, shop, hay cửa hàng với hàng trăm chi phí như mặt bằng, nhân công, sản phẩm, đóng gói, vận chuyển,…..Nhưng với Affiliate Marketing bạn có thể bắt đầu niềm đam mê kinh doanh của mình bằng việc áp dụng kỹ năng Marketing và lợi thế về thương hiệu của mình và hoa hồng thu về từ Affiliate Marketing không hề nhỏ (tuỳ vào sản phẩm mà bạn chọn).

3. Affilate Marketing cho bạn sự tự do về thời gian.

Khi được làm việc mà chính mình có thể tự chủ về thời gian thì thật là điều tuyệt vời. Với Affiliate Marketing bạn được tự chủ về thời gian của mình. Bạn muốn làm lúc nào cũng được, hôm nay thích thì làm không thì nghỉ một ngày, điều đó không ảnh hưởng gì cả.

Điều đặc biệt là bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu bạn thích, bạn đi du lịch vẫn có thể kiếm được tiền, chỉ cần điện thoại hay laptop của bạn có kết nối internet.

Tuy nhiên nếu bạn dành thời gian cho công việc Affiliate Marketing nhiều hơn thì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn.

4. Affiliate Marketing mang lại nguồn thu nhập thụ động.

Tại sao lại là nguồn thu nhập thụ động?

Lúc bạn đang ngủ, bạn đang đi chơi hay thậm chí bạn đang đi tắm thì khách hàng vẫn đang xem sản phẩm của bạn, họ click vào và đăng ký thế là bạn có tiền mà chẳng cần làm gì cả.

affiliate-marketing-mang-lai-nguon-thu-nhap-thu-dong
Affiliate Marketing mang lại nguồn thu nhập thụ động.

Đó là thành quả của lúc đầu bạn chăm chỉ viết bài quảng cáo, viết bài giới thiệu, bạn kiên trì cố gắng từng ngày và giờ đây bạn nhận lại quả ngọt. Với Affiliate Marketing thì việc bạn có mức thu nhập ổn định đến mức cao là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

5. Affiliate Marketing giúp bạn thành thạo kỹ năng Online Marketing.

Với Affiliate Marketing bạn vừa kiếm được nguồn thu nhập thụ động vừa được thành thạo và nâng cao kỹ năng Online Marketing, vì sao mình lại nói như vậy? Mình sẽ giải thích rõ hơn ở dưới đây nhé.

Có phải bạn phải thu hút được khách hàng vào mua hàng thì mới nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp Affiliate Marketing không?

affiliate-marketing-giup-ban-thanh-thao-ky-nang-online-marketing
Affiliate Marketing giúp bạn thành thạo kỹ năng Online Marketing.

Vậy bạn sẽ làm thế nào để thu hút khách hàng?

Để việc Affiliate được hiệu quả và lượng khách hàng tìm đến nhiều thì bạn phải biết và thành thạo các kỹ năng sau:

  • Quảng cáo Facebook (Nắm rõ các thao tác để tự chạy quảng cáo, cách viết bài quảng cáo Facebook, hiểu rõ nhu cầu và đối tượng để target đúng khách hàng mục tiêu,..)
  • Quảng cáo Google Adwords (Các kỹ năng và thao tác để chạy ads, viết bài quảng cáo hấp dẫn để khơi gợi khả năng mua hàng cao hơn,..)
  • SEO – tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (Bạn sẽ nâng cao được khả năng viết bài chuẩn SEO: tăng lượng truy cập tự nhiên khi khách hàng tìm kiếm từ khoá tương đương với từ khoá mà bạn SEO)
  • Email Marketing.
  • Content Marketing.
  • Xây dựng phễu bán hàng.
  • Quy trình Automation Marketing.

Có rất nhiều kỹ năng online marketing mà bạn sẽ được nâng cao trong quá trình kiếm tiền online với tiếp thị liên kết. Và “Kỹ năng Online Marketing bạn càng giỏi, bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn với Affiliate Marketing”. 

Vậy nên hãy tập trung cải thiện và liên tục nâng cao kỹ năng Online Marketing mà bạn đang có nhé.

6. Affiliate Marketing thị trường của bạn trên toàn thế giới.

Với sự phát triển của internet, khoảng cách ranh giới về địa lý đã dần được thu hẹp thấp nhất có thể. Bạn hoàn toàn có thể bán sản phẩm trên toàn thế giới chỉ cần có thiết bị kết nối internet.

Bạn sống ở Việt Nam hay Anh Quốc không còn là vấn đề nữa, bạn hoàn toàn có thể bán sản phẩm của mình cho bất kỳ ai và bất cứ lúc nào.

affiliate-marketing-thi-truong-cua-ban-tren-the-toan-the-gioi
Affiliate Marketing thị trường của bạn trên toàn thế giới.

Nhưng để thuận tiện cho việc bán hàng quốc tế như vậy, yêu cầu bạn phải biết ngôn ngữ của họ, hoặc bạn cần phải biết tiếng anh – một loại ngôn ngữ phổ biến để thuận tiện cho việc viết bài quảng cáo. Còn những vấn đề ở các khâu sau đó, khách hàng của bạn sẽ được chăm sóc bởi nhà cung cấp.

Việc không giới hạn thị trường sẽ giúp doanh thu của bạn ngày càng tăng lên.

Tóm lại việc kiếm tiền online bằng Affilate Marketing thật sự rất hiệu quả và thuận lợi so với mặt bằng chung của các hình thức kiếm tiền online khác. Và đây là hình thức bạn nên xem xét lựa chọn. Bạn có thể tham khảo thêm về hình thức Affilate Marketing ở bài viết này nhé – Affiliate Marketing là gì?Hiểu về mạng lưới Affiliate Marketing.

icons8-exercise-96 chat-active-icon