Kiếm tiền online trên Youtube với Video Affiliate Marketing

Trước khi chia sẻ chi tiết hơn với các bạn về việc kiếm tiền online trên Youtube bằng Video Affiliate Marketing, Kiếm tiền online 24h sẽ chia sẻ tổng quan về việc các bạn có thể kiếm tiền online từ kênh Youtube của các bạn.

Bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một kênh Youtube và kiếm thêm thu nhập từ nó. Có 3 cách bạn có thể kiếm tiền online trên Youtube của mình:

  • Kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo Google Adsense lên video
  • Quảng bá sản phẩm kinh doanh.
  • Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing
kiem-tien-online-tren-youtube-voi-google-adsence
Kiếm tiền online trên Youtube với Google Adsence.

Với cách kiếm tiền online trên Youtube từ việc đặt quảng cáo Google Adsense đang bị thắt chặt rất nhiều so với trước đây, nên kiếm tiền từ cách này sẽ gây khó khăn cho người mới thành lập kênh Youtube vì chưa có nhiều subcribe (đăng ký) và lượt xem. Bạn chỉ được bật kiếm tiền với điều kiện kênh của bạn phải đạt 4000 giờ xem, 1000 lượt đăng ký và phải được sự chấp thuận của Youtube về mặt nội dung thì video của bạn mới kiếm được tiền.

kiem-tien-online-tren-youtube-tu-viec-quang-ba-san-pham-dang-kinh-doanh
Kiếm tiền online trên Youtube từ việc quảng bá sản phẩm đang kinh doanh.

Với cách kiếm tiền online trên Youtube từ việc quảng bá sản phẩm hay video markerting được hiểu là những video liên quan đến sản phẩm mà bạn đang bán. Tức là bạn sẽ tạo những video liên quan và mang giá trị đến cho cộng đồng khách hàng của bạn. Thế nên sản phẩm của bạn cần đảm bảo chất lượng và có sự khác biệt để có đủ khả năng thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình. Bên cạnh đó video của bạn cần có nhiều nội dung phong phú, đa dạng không chỉ đơn thuần là quảng bá sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể chiếm được trái tim người xem bằng những video chia sẻ, kiến thức và tinh tế lồng ghép sản phẩm vào phần mô tả hay trên chính video của bạn. Tuy nhiên với hình thức này, bạn cần phải có sản phẩm hay nói cách khác, bạn phải là người đang kinh doanh.

kiem-tien-online-tren-youtube-tu-video-affiliate-marketing
Kiếm tiền online trên Youtube từ Video Affiliate Marketing.

Còn với việc kiếm tiền online trên Youtube với Video Affiliate Marketing, bạn không cần phải có sản phẩm, ngay cả việc việc xây dụng nội dung cũng không cần quá nhiều công sức bởi nhà cung cấp sẽ đưa cho bạn những ý tưởng hoặc có sẵn nguồn để bạn quảng bá. Việc của bạn là chỉ cần thêm một chút cá nhân vào nội dung đó để tạo sự khác biệt và thu hút hơn. Với điểm cộng là việc sản xuất video linh hoạt, có rất nhiều cách để sản xuất video, không nhất thiết bạn phải xuất hiện trong video của mình nếu bạn không cảm thấy tự tin (còn với 2 cách trên đặc biệt là video marketing bạn phải xuất hiện để tạo niềm tin với khách hàng).

Ngoài ra, với Video Affiliate Marketing bạn hoàn toàn có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Lúc bạn đang đi du lịch, bạn đang ngủ hay kể cả khi bạn đang tắm thì vẫn có khách hàng đang xem video của bạn, khi họ nhấp vào link đăng ký và mua hàng thì bạn có tiền mà không cần phải làm gì cả.

Bạn có thể xem qua một số ưu điểm khi làm Video Affiliate Marketing dưới đây:

  • Bạn không cần phải lo về vấn đề kênh có được bật kiếm tiền hay không
  • Bạn không cần phải tuân thủ các quy định liên kết kênh youtube với google adsense
  • Bạn kiếm tiền qua việc bán sản phẩm và nhận % hoa hồng
  • Bạn không cần phải chú ý quá nhiều về vấn đề bản quyền
  • Nội dung Video được sản xuất linh hoạt
kiem-tien-online-tren-youtube
Kiếm tiền online trên Youtube.

Kiếm tiền online trên Youtube dù bạn chọn cách thức kiếm tiền như thế nào thì để có thể kiếm tiền một cách hiệu quả, bạn cần phải biết cách SEO video của bạn lên top tìm kiếm của Youtube để có lượng truy cập xem video một cách tự nhiên, và từ đó bạn mới có thể kiếm được nhiều tiền từ Youtube.

Tuy nhiên kiếm tiền Online trên Youtube không phải là công việc đơn giản, việc này yêu cầu rất nhiều sự cố gắng, kiên trì và thời gian để làm việc. Nếu bạn chỉ muốn có thêm thu nhập thì mình khuyên các bạn nên lựa chọn hình thức kiếm tiền online khác đơn giả phù hợp hơn với bạn và có thể mang lại hiệu quả hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn có đam mê với công việc này thì hãy theo đuổi đam mê của bạn nhưng bạn phải kiên trì và chuẩn bị đầy đủ hành trang cho mình (tiền vốn) vì có thể một thời gian đầu bạn sẽ không tạo ra thu nhập từ Youtube.

>> Kiếm tiền online hiệu quả cho người mới bắt đầu

icons8-exercise-96 chat-active-icon