Hướng dẫn làm testnet Aurigami

Aurigami là một giao thức thị trường tiền tệ phi tập trung, không giám sát trên Aurora. Mảng hoạt động chính của dự án là vay và cho vay các tài sản thế chấp.

huong-dan-lam-testnet-aurigami

Mở khóa DeFi

Aurora đã thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng tiền điện tử đặc biệt là trong thời gian gần đây, nhưng rõ ràng là một phần quan trọng để kích hoạt một hệ sinh thái DeFi nhộn nhịp vẫn còn thiếu. Đây là một thị trường hấp dẫn.

Là thị trường cho vay đầu tiên trên Aurora, Aurigami phục vụ để bổ sung cho cả giao thức DeFi hiện có và mới nổi để khởi động sự phát triển của hệ sinh thái. Thị trường tiền tệ đóng vai trò là nền tảng cốt lõi của tất cả các nền kinh tế tài chính và với Aurigami, tài sản trên Aurora có thể được sử dụng một cách chiến lược và hiệu quả hơn. Tài sản nhàn rỗi có thể được chuyển thành auTokens chịu lãi suất, đòn bẩy có thể đạt được thông qua vay thế chấp, các khoản vay có thể được triển khai ở nơi khác để có thêm lợi nhuận…

Vẻ đẹp của DeFi nằm ở khả năng kết hợp của nó và Aurigami mở ra khả năng thanh khoản và tính linh hoạt hơn nữa của các quỹ. Cũng giống như nghệ thuật gấp giấy, chúng tôi tập hợp nhiều điểm khác nhau trong hệ sinh thái Aurora và cùng nhau, sản phẩm cuối cùng trở nên hơn cả tổng các bộ phận của nó.

Aurigami là người tự hào nhận được Khoản tài trợ của Quỹ NEAR.

Dàn backer khủng Aurigamists

huong-dan-lam-testnet-aurigami

Còn lâu mới đến nhưng cuối cùng chúng tôi đã sẵn sàng chia sẻ với bạn đội hình gồm những nhà Aurigamists tuyệt vời của chúng tôi – những nhà đầu tư và đối tác đã giúp thổi hồn vào Aurigami!

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Aurigami đã kết thúc một vòng đầu tư, do Dragonfly Capital và Polychain Capital đồng dẫn đầu, với sự tham gia của Mechanism Capital, Amber Group, Jump Crypto, Coinbase Ventures, Alameda Research, Lemniscap, QCP Capital, DeFi Capital, Folius Ventures, D1 Ventures và Genblock Capital.

Các nhà đầu tư thiên thần bao gồm Alex Shevchenko, Giám đốc điều hành của Aurora; Julian Koh, Giám đốc điều hành của Ribbon; Bobby Ong & TM Lee, đồng sáng lập CoinGecko; Matthew Tan, Giám đốc điều hành của Etherscan; Alex Svanevik, Giám đốc điều hành của Nansen; Santiago R. Santos.

Hướng dẫn làm testnet Aurigami

Link testnet : Aurigami|Market

Lấy token thử nghiệm

Bước 1. Kết nối ví

huong-dan-lam-testnet-aurigami

Kết nối ví của bạn với trang web. Nếu mạng chưa được đặt thành mạng testnet, sẽ có một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn cho phép để tự động chuyển sang mạng chính xác. (Aurora Testnet)

Bước 2. Yêu cầu token testnet từ faucet

Nhấp vào “Faucet” để nhận một số token testnet. Bạn sẽ cần phải ký và phê duyệt giao dịch này trên testnet.

huong-dan-lam-testnet-aurigami

Gửi tiền

Bước 1. Chọn tài sản để ký gửi

Trong Thị trường, chọn tài sản bạn muốn gửi/cho vay và nhấp vào “Deposit”. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ sử dụng USDC.

huong-dan-lam-testnet-aurigami

Bước 2. Approve USDC

huong-dan-lam-testnet-aurigami

Nhập số tiền cần gửi và nhấp vào “Approve USDC”. Sẽ có một cửa sổ bật lên của ví để xác nhận quyền.

Bước 3. Nạp USDC

huong-dan-lam-testnet-aurigami

Sau khi phê duyệt việc sử dụng USDC, nút “Approve” sẽ chuyển thành “Deposit”. Bấm vào đó để thực hiện gửi tiền.

Bước 4. Kích hoạt tài sản thế chấp

 

huong-dan-lam-testnet-aurigami

Để cho phép USDC bạn vừa gửi được ký quỹ, hãy chuyển nút ký quỹ trong “My account> Deposits” ở bên phải. Sau đó, nhấp vào “Enable now”. Để vô hiệu hóa tài sản thế chấp, chỉ cần bật lại nút tương tự.

Việc tăng hạn mức vay được thể hiện là sự gia tăng số tiền tối đa bạn có thể vay bằng cách thế chấp tài sản.

Vay mượn

Bước 1. Chọn tài sản để vay

huong-dan-lam-testnet-aurigami

Trong tab Market, chọn tài sản để mượn. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ sử dụng WNEAR.

Bước 2. Vay WNEAR

huong-dan-lam-testnet-aurigami

Nhập số tiền cần vay và nhấp vào “Borrow”. Sẽ có một cửa sổ bật lên của ví để xác nhận quyền. Hạn mức vay dựa trên tài sản thế chấp mà bạn đã kích hoạt cũng được hiển thị tại đây.

Việc sử dụng khoản vay hiển thị số tiền trong hạn mức khoản vay mà bạn sẽ sử dụng hết với giao dịch này. Tỷ lệ sử dụng vốn vay cao hơn đồng nghĩa với rủi ro thanh lý cao hơn.

Bước 3. Hoàn trả các khoản vay

huong-dan-lam-testnet-aurigami

Để hoàn trả các khoản vay của bạn, hãy nhấp vào “My account -> Borrow” ở bên phải, sau đó nhấp vào “Repay”. Nhập số tiền bạn muốn hoàn trả, sau đó nhập “Approve WNEAR” và sau đó “Repay” khi giao dịch phê duyệt đã được xác nhận.

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất/vướng mắc nào khi tham gia testnet, hãy tham gia DiscordTwitter của Aurigami để feedback nhằm có cơ hội nhận retro nhé.

Ngoài ra, Aurigami cũng vừa tung ra phiên bản mainet được 2 ngày và đạt TVL hơn 200 triệu $ đứng thứ 2 trong hệ sinh thái Aurora. Đang có chương trình reward cho early user sử dụng mainnet, hãy cùng dep tài sản vào/ vay mượn trên ứng dụng để có cơ hội nhận $PLY nhé.

Cách thử sử dụng mainet tương tự test net. Link mainnet : Aurigami

Source: CoinF

>> Hướng dẫn sử dụng STEPN để kiếm tiền chi tiết

icons8-exercise-96 chat-active-icon