Buổi chia sẻ “Thiết Lập Mục Tiêu” Phát triển bản thân.

Tại sao phải thiết lập mục tiêu?

Sống và tồn tại là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau đối với mỗi con người. Nếu cuộc đời bạn không có mục tiêu thì bạn chỉ là đang tồn tại chứ thực sự chưa gọi là đang sống.

Bạn đang “sống” hay đang “tồn tại”?

Thước đo cuộc đời không phải ở chỗ nó dài hay nó ngắn, mà ở chỗ bạn đã sử dụng nó như thế nào. Không có ý nghĩa nào khác ngoài việc bạn nên sống một cuộc sống có ý nghĩa với chính mình và cho mọi người.

Có nhiều quan niệm khác nhau về cuộc sống có ý nghĩa như sống có ước mơ, sống tử tế, sống biết cống hiến, sống vui thú với những sở thích cá nhân. Nhưng quan trọng hơn hết, để xây dựng một cuộc sống có ý nghĩa, trước hết bạn phải biết sống cho bản thân mình, sau đó là sống vì người khác. Cũng tùy theo từng hoàn cảnh mà ta có suy nghĩ khác nhau về một cuộc sống, một cuộc đời có ý nghĩa. Nhưng tuyệt nhiên, phải biết thiết lập mục tiêu để hướng tới. 

Nếu bạn mặc định khi tham gia tài chính thì chỉ cần học kiến thức tài chính thôi là đủ rồi…..thì chia sẻ thật lòng với bạn, bạn không thể giàu có với một tư duy cổ hủ, bạn sẽ không thể giàu bền vững nếu chỉ dậm chân tại chỗ. Bạn cần phải có tư duy, có tầm nhìn, có đức rồi mới nói đến có tài. Học tài chính cũng cần phát triển bản thân, thay đổi để tốt hơn mỗi ngày.

Tích luỹ kiến thức, thực hành trải nghiệm, phát triển tư duy, phát triển bản thân, hoàn thiện mỗi ngày 1%, sống có mục tiêu để trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình.

Cuộc sống này thật vô vị nếu cứ mãi ở lại ngày hôm qua.

buoi-chia-se-thiet-lap-muc-tieu-phat-trien-ban-than
Buổi chia sẻ “Thiết Lập Mục Tiêu”, phát triển bản thân.

Anh Lãm là một người đã từng làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia, anh đã bỏ công việc làm quản lý để xây dựng ước mơ cho chính mình. Anh ấy xây đang xây dựng một nông trại ở vùng quê và bên cạnh đó dành thời gian đầu tư dài hạn.

Anh Lãm đã tốt nghiệp khoá học Combo 10 ở LPE của thầy VAS. Buổi chia sẻ”Thiết Lập Mục Tiêu” này sẽ giúp được rất nhiều bạn thay đổi được mục tiêu sống của các bạn.

Cảm ơn anh Huỳnh Minh Lãm đã dành thời gian chia sẻ với cộng đồng Học Viện Đầu Tư Tài Chính.

Hẹn gặp các bạn học viên 20:30PM tối nay.

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon