Bạn chọn kiếm tiền từ việc làm thuê hay khởi nghiệp?

Hầu hết chúng ta dành phần lớn khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất của mình để kiếm tiền từ việc làm thuê. Dù bạn làm việc văn phòng máy vi tính hay làm việc chân tay thì kết quả cuối tháng bạn vẫn được trả lương cho thời gian bạn bỏ ra và đó gọi là làm thuê.

ban-chon-kiem-tien-tu-viec-lam-thue-hay-khoi-nghiep-kiem-tien-online-24h
Bạn chọn kiếm tiền từ việc làm thuê hay khởi nghiệp – Kiếm tiền online.

Khoảng thời gian 20 đến 30 tuổi bạn có thể đi làm thuê, ở độ tuổi này không nhất thiết phải khởi nghiệp. Nhưng bạn nhất định phải học hỏi thật nhiều, trau dồi kỹ năng, tiết kiệm,… để bước qua ngưỡng tuổi 30 có thể tự tin khởi nghiệp cho riêng mình.

Trước 30 tuổi bạn có thể ở nhà thuê, đi xe máy, ăn cơm bình dân, mua quần áo ở chợ nhưng qua 30 tuổi bạn nhất định phải chuyển chỗ ở đến một nơi tốt hơn, trong nhà có nhiều tiện nghi hơn; xe của bạn không nhất thiết phải xịn, phải đắc đỏ nhưng nhất định phải là xe ô tô; bạn phải thử cảm giác mua hàng hiệu, sắm quần áo ở shop thời trang để trải nghiệm giá trị của nó.

Có nhà đẹp, xe xịn, quần áo hàng hiệu không phải để khoe khoang. Mà những thứ vật chất này nói lên bản lĩnh và ý chí của chính bạn. Bạn chứng minh với chính mình, chứng minh với những người bạn yêu thương rằng bạn sẽ mang cho họ một cuộc sống tốt, ăn đủ no, mặt đủ ấm, không suy nghĩ đến việc ngày mai sẽ phải ăn gì, tháng này tiền điện nước bao nhiêu hay đau đầu vì sắp tới ngày giỗ ông về quê phải mua quà biếu,…Bạn có muốn cuộc sống của mình cứ bình lặng trôi theo những lo âu về tiền bạc hay không? Cuộc đời bạn rồi sẽ lênh đênh đến khi nào? Chưa tạo ra giá trị cho mình, bạn lấy gì để giúp ích cho đời?

ban-chon-kiem-tien-tu-viec-lam-thue-hay-khoi-nghiep-kiem-tien-online-24h
30 tuổi bạn nhất định phải có tiền, có nhà, có xe – Kiếm tiền online.

Khi động lực đủ lớn bạn sẽ hành động. Hãy thành thật với chính mình và trả lời câu hỏi : Động lực nào thôi thúc bạn nhất định phải kiếm tiền?

Con người luôn để bản thân họ trong trạng thái bị động. Muốn khởi nghiệp kiếm tiền nhưng họ luôn bị động ngồi đó chờ có động lực. Động lực vui sướng được ở trong căn nhà đầy đủ tiện nghi, phòng máy lạnh thoải mái dưới cái nắng gay gắt của Sài Thành những ngày hè; đi xe ô tô những lúc nghẹt đường không phải hít khói bụi bên ngoài; lúc người thân cần tiền chỉ cần bấm nút là tiền chuyển qua tài khoản họ…..Nhưng cũng có nhiều người chờ đợi động lực đau khổ, họ đợi đến khi cuộc đời họ gặp phải những biến cố rồi từ đó mà thay đổi; khi cha mẹ họ đau bệnh thiếu tiền họ mới lấy đó làm động lực kiếm tiền, khi con bệnh không có tiền mua thuốc hay đi khám ở bệnh viện phải chờ đợi mõi mòn thì lúc đó bạn mới biết sức mạnh của đồng tiền. 

Mong muốn cuộc sống giàu có, kiếm thật nhiều tiền không phải là thực dụng mà đó là thực tế. 

Bạn cần phải làm gì để kiếm tiền?

Câu trả lời là: Tạo và nâng cao giá trị của bản thân. Khi bạn chưa có hãy tạo ra nó, khi đã có rồi hãy nâng cao nó. Khi giá trị của bạn tăng lên, bạn sẽ thấy rằng những người giàu có họ không làm màu. Sau khi lương tháng của bạn lên 30 triệu, bạn sẽ thấy những người dùng iPad không hề làm màu. Sau khi lương tháng của bạn lên đến 200 triệu, bạn sẽ thấy chị em cầm LV tung tăng không hề làm màu.  Đến khi có thể kiếm 10 tỉ một năm, bạn sẽ thấy hội những người đi Mercedes với cả BMW chẳng có ai làm màu.

ban-chon-kiem-tien-tu-viec-lam-thue-hay-khoi-nghiep-kiem-tien-online-24h
Khi bạn kiếm được nhiều tiền, bạn sẽ thấy những người đi BMW không hề làm màu – Kiếm tiền online.
Không có ai làm màu cả, chỉ là bạn chưa tạo ra giá trị cho chính mình. Những người nhiều tiền hơn bạn, chắc chắn họ đã nỗ lực hơn bạn. Và người nỗ lực hơn bạn, chắc chắn sẽ có ngày nhiều tiền hơn bạn. Cuộc sống này rất công bằng. Ngay cả những người “sinh ra ở vạch đích” thì họ cũng đã nỗ lực hơn bạn ở kiếp trước hay ngay từ lúc đầu thai. 
Bạn không vất vả để kiếm tiền, thì bạn sẽ phải đau đầu vì tiết kiệm tiền. Cuộc sống không phải màu hồng, cuộc sống rất thực tế. Do vậy, thay vì chỉ mãi ghen ghét, ganh tị với những người có tiền thì bản thân bạn hãy cố gắng lên. Có động lực có giá trị, bạn nhất định sẽ thành công. 
Chúc bạn thành công.
icons8-exercise-96 chat-active-icon