8 cuốn sách mà bất cứ ai muốn kiếm tiền online đều nên đọc

Làm bất cứ thứ gì cũng cần kiến thức để tự tin làm được nó, bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp cho riêng mình, tự do làm việc, tự do sáng tạo, có kiến thức để không bị lừa lọc hay có những cái nhìn đúng đắn về thị trường kiếm tiền online. Để đáp ứng những điều đó, Kiếm tiền online 24h muốn chia sẻ đến bạn 8 cuốn sách bất cứ ai đang muốn kiếm tiền online cũng nên đọc.

1. Kiếm tiền trên mạng – Joe Vitale & Jo Han Mok

Trong cuốn sách Kiếm Tiền Trên Mạng, các doanh nhân thành công sẽ tiết lộ cho bạn 40 bí quyết kiếm tiền online hiệu quả và nhanh chóng nhờ Internet và Email.

Bí quyết kinh doanh trên mạng (E-code) mở khoá cánh cửa đi đến sự giàu có. Nắm bí quyết kinh doanh thương mại điện tử là cách duy nhất để những kẻ chiếm thị phần nhỏ trên mạng có cơ hội trở nên giàu có. Có thể hiểu Bí quyết kinh doanh trên mạng (E-code) là: một bức thông điệp dành cho một nhóm đối tượng phù hợp trên mạng, vào một thời điểm thích hợp, thông qua thư điện tử. Đây không phải là nguyên lý mới mẻ. Đó chỉ là một ứng dụng hết sức logic của nguyên lý marketing trực tiếp trên thị trường.

kiem-tien-online

Nhiều kẻ gặp thất bại do họ đã tiêu tốn tất cả tiền của vào các đối tượng vô ích với những bức thư vô nghĩa. Người chiếm thị phần nhỏ, với nguồn lực và tài chính hạn chế, buộc phải khôn ngoan hơn, thực hiện việc xác định và phân loại nguồn khách hàng một cách khéo léo trong việc tiếp thị của mình. Điều này có nghĩa là bạn phải tập trung gửi thông tin tiếp thị nhắm vào các nhóm khách hàng được chọn lựa kỹ càng hứa hẹn nhiều tiềm năng. Vì thế, mặt hàng đắt giá nhất trên mạng không phải là trang web của bạn hay bất cứ thứ gì tương tự, mà là danh sách địa chỉ thư điện tử khách hàng của bạn.

2. Tôi đã kiếm 1 triệu đô đầu tiên trên Internet như thế nào? – Ewen Chia

Trong cuốn sách hướng dẫn rất dễ hiểu này, Ewen Chia đã làm sáng tỏ những biệt ngữ trong marketing trình bày chi tiết cách thức marketing và kiếm tiền online – Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), là hình thức giới thiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ cho công ty khác để hưởng hoa hồng (một dạng môi giới). Điểm khác biệt cơ bản là, phương pháp kiếm tiền online này không đòi hỏi đầu tư vốn hay sản xuất sản phẩm, không phải tính toán hay điều hành hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó ông còn chia sẻ những bí quyết và kỹ xảo vẫn đang giúp ông thu về một tài sản đáng mơ ước từ những vụ kinh doanh online.

kiem-tien-online

Trong cuốn sách hướng dẫn rất dễ hiểu này, với từng bước cụ thể để gây dựng một công việc kinh doanh trên mạng Internet đang bùng nổ và dễ dàng kiếm lợi nhuận hàng triệu đô-la, Ewen Chia đã làm sáng tỏ những biệt ngữ trong marketing và chia sẻ những bí quyết và kỹ xảo vẫn đang giúp ông thu về một tài sản đáng mơ ước từ những vụ kinh doanh online.

3. Facebook Marketing Từ A Đến Z – Trung Đức

Bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời cho những vấn đề rắc rối về các công cụ, kỹ thuật marketing thời đại số qua những bí quyết được sắp xếp vô cùng logic từ mức độ dễ đến khó. Bạn chỉ là người mới bắt đầu, hay đã có được một số nền tảng nhất định, không sao cả, cuốn sách này chắc chắn dành cho bạn vì học hỏi kinh nghiệm thực tế từ một người có thành tích thâm niên trong nghề như tác giả Trung Đức không bao giờ là một điều thừa thãi.

kiem-tien-online

Những kiến thức được Trung Đức trình bày một cách chi tiết, rõ ràng, logic và kèm theo những ví dụ minh hoạ bằng những hình ảnh rõ ràng cụ kể kết hợp với lối dẫn dắt mạch lạc sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan lẫn chi tiết về các hoạt động marketing cụ thể trên mạng xã hội facebook để kiếm tiền online hiệu quả.

4. Bán Hàng, Quảng Cáo Và Kiếm Tiền Trên Facebook – Nguyễn Phan Anh

Một trong những kênh bạn trẻ thường hay chọn để kiếm tiền online đó chính là bán hàng qua Facebook. Và cuốn sách dạy kiếm tiền online trên Facebook này ra đời để mang đến những bạn trẻ cuốn cẩm nang toàn tập về Facebook. Sách sẽ giúp bạn hiểu biết từ cơ bản đến chuyên sâu, từ tư duy chiến lược đến hành động mang tính chiến thuật về việc sử dụng mạng xã hội Facebook như một công cụ quảng cáo, bán hàng và kiếm tiền số 1 tại Việt Nam hiện nay.

kiem-tien-online

Nội dung cuốn sách :

 • Bán gì trên Facebook?
 • Ai bán và bán cho ai?
 • Xây dựng nội dung Fanpage để bán hàng chuyên nghiệp
 • Tối ưu quảng cáo trên facebook chuyên nghiệp
 • Bán hàng không cần quảng cáo
 • Quản trị đơn hàng trên Facebook
 • Các cách kiếm tiền trên facebook

5. Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày

Đây chính là cuốn sách rất thực dụng về marketing số cho bạn đấy. One Million Followers là cuốn sách hướng dẫn cách tận dụng những nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Youtube…để tạo ra ảnh hưởng, trở thành người của công chúng và nắm trong tay quyền lực. Những bí quyết mà tác giả Brendan Kane chia sẻ trong cuốn sách này tuy nhỏ mà có võ, đọc cái hiểu ngay nhưng nhiều khi ta không nhận ra.

kiem-tien-online

6. Biến Blog Thành Cỗ Máy ATM Siêu Việt

Biến Blog Thành Cỗ Máy ATM Siêu Việt của Nguyễn Anh Ngọc sẽ giúp bạn xây dựng một kênh tạo ra thu nhập thụ động trên internet. Blog sẽ chỉ cho bạn biết:

 • Blog là gì? Vì sao blog có thể trở thành cỗ máy ATM?
 • Cách biến blog thành cỗ máy ATM siêu việt.
 • Cách chọn chủ đề tiềm năng để xây dựng blog.
 • Cách nghiên cứu từ khóa, chọn tên miền, hosting và đưa blog lên internet.
 • Cách tối ưu hóa SEO.
 • Xây dựng và phát triển Email Marketing.
 • Blog có thể giúp bạn kiếm tiền bằng những cách nào?
 • Những nguyên nhân có thể khiến bạn thất bại.

kiem-tien-online

Đây là một công việc không quá khó khăn, bất kỳ ai cũng có thể làm, dù bạn là học sinh, sinh viên, doanh nhân hay nhân viên văn phòng, dù bạn chuyên toán, chuyên văn hay chuyên sử….thì vẫn có thể kiếm tiền từ blog nếu như bạn thích công việc này.

7. Tiếp Thị Số Từ A Đến Z

Tiếp thị số từ A đến Z sẽ giúp bạn:

– Chọn được kênh tiếp thị trực tuyến phù hợp để chào hàng sản phẩm và dịch vụ của mình.

– Hiểu rõ về nguồn gốc của tiếp thị số và những xu hướng định hình tương lai.

– Đạt được lợi thế cạnh tranh để dẫn đầu thị trường.

Tiếp thị số từ A đến Z khai thác những chủ đề “đinh” một cách chi tiết: từ truyền thông xã hội Google, tiếp thị qua điện thoại, tiếp thị liên kết, tiếp thị qua email và nhiều chiến dịch tiếp thị số cũng như thu hút khách hàng khác nữa.

kiem-tien-online

Cuốn sách sẽ vén bức màn bí mật đang bao phủ loại hình tiếp thị số bằng cách song hành cùng bạn trên suốt hành trình. Nhờ đó, bạn sẽ tự tin bước vào thế giới số và “thay da đổi thịt” doanh nghiệp của chính mình.

8. Kinh doanh mỹ phẩm đột phá – Nguyễn Tất Kiểm

Đây là một cuốn sách dạy kiếm tiền online đặc biệt dành riêng cho các bạn đang hướng đến ngành kinh doanh mỹ phẩm thông qua mạng xã hội. Không chỉ khẳng định được bản thân, thể hiện sự tự lập, mà con số thu nhập đáng mơ ước hàng tháng từ kinh doanh online khiến ngày càng có nhiều người bước chân vào con đường kinh doanh này, đặc biệt là kinh doanh mỹ phẩm online.

kiem-tien-online

Nhưng bên cạnh mức lợi nhuận hấp dẫn đó luôn đi kèm những khó khăn, mà nếu không biết cách vượt qua thì chắc chắn bạn sẽ thất bại. Đó chính là vấn đề về nguồn hàng và làm cách nào để tiếp cận được khách hàng và bán được hàng. Cuốn sách này sẽ giải đáp tất cả những vấn đề đó và cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết về mỹ phẩm, chiến lược kinh doanh cũng như những kiến thức thực tế nhất mà bạn ngay lập tức có thể áp dụng trong công việc kinh doanh online của mình.

Bất kỳ ai cũng mong muốn tạo dựng sự nghiệp bằng chính năng lực của mình, được tự mình làm chủ, được tự do sáng tạo, làm việc mà không chịu sự kiểm soát của bất kỳ ai với công việc kiếm tiền online. Hãy chọn những đầu sách dạy kiếm tiền online phù hợp để tích lũy bài học, cập nhật những kiến thức kiếm tiền online mới nhất cho lĩnh vực của bạn.

Trong quá trình kiếm tiền online nếu bạn có khả năng tự học, tự trải nghiệm thì tốt. Nhưng thực tế cách tốt nhất vẫn là tìm một người thầy có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền online của bạn, đổi lấy kiến thức và kinh nghiệm để tiết kiệm thời gian nhanh và hiêụ quả nhất vì môi trường online thay đổi từng phút, từng giây. Thích nghi và dẫn đầu sớm trong các lĩnh vực kiếm tiền online sẽ giúp bạn gặt hái nhiều kết quả đáng mong đợi.

icons8-exercise-96 chat-active-icon