BẠN CÓ BIẾT,
5% DÂN SỐ THẾ GIỚI LÀ NGƯỜI GIÀU,
95% CÒN LẠI LÀ NHỮNG NGƯỜI KHÔNG GIÀU
VẬY BÍ QUYẾT CỦA HỌ LÀ GÌ?

Bạn đang muốn thay đổi số phận về tiền bạc của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn nghĩ rằng người giàu làm giàu như thế nào với 2 bàn tay trắng?…

Tôi đã từng hỏi những câu trên trong rất nhiều năm nhưng vẫn chưa tìm ra câu trả lời cho đến khi đọc bộ sách Dạy Con Làm Giàu. Nhiều người sau khi đã rời ghế nhà trường thì mới bắt đầu nhận ra rằng cuộc đời ngoài kia không như là mơ. Công việc với mức lương thấp không đủ trang trải cho cuộc sống hằng ngày chứ đừng nói đến việc làm giàu đúng không nào?

Và họ bắt đầu tìm hiểu để khởi nghiệp kinh doanh và tìm đến đầu tư tài chính với một mong muốn là có thể thay đổi tình hình tài chính của mình và có thể làm giàu.

Tôi cũng từng khởi nghiệp và thất bại rất nhiều, trả giá rất nhiều bởi không có sự chuẩn bị và thiếu kiến thức. Nhưng cuối cùng thì cũng khởi nghiệp thành công cũng có doanh nghiệp hoạt động hơn 5 năm rồi. Nhưng đó vẫn chưa phải là đích đến…

Và bộ sách Dạy Con Làm Giàu giúp tôi nhận ra mình phải bắt đầu con đường đầu tư. Tôi may mắn từ năm 2014 đã biết đến thị trường đầu tư tài chính và đã đi cùng thị trường này nhiều năm. Đã có những mất mát lớn và tưởng chừng không thể nào đứng lên được. Nhưng với đam mê với thị trường đầu tư tài chính này và mình luôn quyết tâm thất bại đâu đứng lên ở đó giúp được mình có được ngày hôm nay.

Tôi tin rằng bộ Audio sách trên sẽ giúp bạn thay đổi tư duy và nhận ra con đường mình cần đi trong tương lai. Chắc hẳn bạn đang nóng lòng muốn đọc và khám phá những điều mới lạ rồi nhỉ.? Tôi chia sẻ với bạn toàn tập bộ sách với mong muốn giúp cho nhiều người trở lên giàu có và hạnh phúc hơn…

BỘ SÁCH ĐỊNH HƯỚNG CHO BẠN NÊN KHỞI NGHIỆP HAY TIẾP TỤC LÀM THUÊ, GIÚP BẠN CÓ NHỮNG KIẾN THỨC BAN ĐẦU VỀ ĐẦU TƯ
Xem Video giới thiệu bộ về bộ sách hữu ích này của VTV1

LỢI ÍCH BỘ AUDIO SÁCH

Kim Tứ Đồ giúp bạn hiểu về xã hội được chia làm 4 nhóm làm ra tiền: Làm công lãnh lương; làm tư; chủ doanh nghiệp, công ty; nhà đầu tư.

Ý thức rõ sự đối lập trong suy nghĩ, lập luận giữa người đầu tư trung bình và nhà đầu tư giàu có. Nhà đầu tư giàu có luôn ý thức rõ về hai mặt của mỗi đồng tiền, người đầu tư trung bình chỉ lo nhìn có một mặt của đồng tiền.

Cuốn sách không chỉ nói về đầu tư, những mách nước, hay những bí quyết làm giàu, một trong những mục đích chính của cuốn sách là tạo cơ hội cho bạn có được một cái nhìn khác về đầu tư.

Kiến thức bao quát nhất về quản lý tài chính được biểu hiện qua ngôn ngữ giản dị, cách đặt vấn đề và giải quyết vấn đề trực tiếp rõ ràng, có phần hỏi đáp đan xen và tính thực hành cao.

ĐĂNG KÝ NHẬN AUDIO SÁCH MIỄN PHÍ