Phần mềm Seo Web Miễn Phí

Phần mềm SEO miễn phí đáng “đồng tiền bát gạo”

Nếu bạn là một người mới bước chân vào tìm hiểu về SEO thì khả năng rất cao là bạn sẽ bị mất phương hướng trong số vô vàn các công cụ hoặc phần mềm SEO ( tùy cách bạn gọi ) hiện đang có. Cho đến tận bây giờ thì tôi vẫn chưa bao giờ nghĩ rằng lại có nhiều phần mềm tiện ích hỗ trợ SEO đến như vậy, từ miễn phí cho đến trả phí.

Bạn đang loay hoay không biết nên sử dụng phần mềm nào? Nếu bạn đang đi tìm những phần mềm SEO miễn phí tốt và mạnh mẽ nhất thì đây chính là bài viết giành cho bạn.

 

1. Traffic-exchange.vn  -   http://traffic-exchange.vn/​ 

Đối với những người làm SEO nói riêng hay Online Marketing nói chung thì http://traffic-exchange.vn/​ được ví như không khí để nuôi dưỡng sự sống vậy. Và bạn sẽ không thể tồn tại khi thiếu nó.

Nếu bạn chưa từng sử dụng http://traffic-exchange.vn/​  thì KienThucSEO khuyên bạn hãy sử dụng càng sớm càng tốt. Theo tôi được biết thì hiện tại chưa thể có công cụ hay phần mềm SEO miễn phí nào có thể “vượt mặt” được http://traffic-exchange.vn/​  cả về độ chính xác lẫn chất lượng nguồn thông tin được thống kê ( về số lượng người truy cập; nguồn truy cập đến từ đâu; hành vi của người dùng trên Website của bạn…)

Vậy nên, đừng bỏ qua http://traffic-exchange.vn/​ trong chiến dịch SEO, bạn nhé!

 

2. Hitleap.vn -  http://hitleap.vn/​

Nếu Traffic-exchange là “không khí” thì công cụ SEO miễn phí http://hitleap.vn/​ lại được coi là…thức ăn.

 Đây là một Tool SEO miễn phí tuyệt với mà tôi rất thích và không bao giờ “quên” sử dụng trong bất kỳ chiến dịch SEO nào của mình. Hãy  http://hitleap.vn/​  hàng ngày để nắm được tình hình “sức khỏe” của Website bạn đang tối ưu hóa.

 

3. Phanmemseo24h.comhttp://phanmemseo24h.com/

Nếu bạn chưa từng sử dụng http://phanmemseo24h.com/ thì KienThucSEO khuyên bạn hãy sử dụng càng sớm càng tốt.. Phần mềm giúp Seo Nhiều từ khóa lên top google nhanh nhất 

 

LỜI KẾT .

Trên đây là một số công cụ hay phần mềm SEO miễn phí rất đáng dùng mà nếu bạn đang làm SEO thì không thể bỏ qua. Sẽ chẳng dễ dàng gì để bạn có thể tìm thấy những Tool như thế này ở một bài viết khác. Với tôi thì chỉ từng này là đủ cho một chiến dịch SEO thành công. 

Trong các bài viết sau, tôi sẽ cố gắng share cho Quý bạn đọc về cách dùng chi tiết của các công cụ này.

 

>> Chúc mọi người  thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

https://earnautomoney.com/ Traffic Exchange
Autobitcoin http://traffic-exchange.vn/earnautomoney